free mp3 download

🔴 [Trực tiếp] Lễ duyệt binh hoành tráng mừng Ngày Chiến thắng phát xít ở Nga

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
💖Đăng ký MIỄN PHÍ để ủng hộ Kênh tại đây: https://goo.gl/zktMmt
= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
⛔️Các bạn cũng có thể xem những video NỔI BẬT nhất tại đây:
🔥 Giây phút U23 Việt Nam nhận huy chương bạc giải U23 Châu Á 2018: https://youtu.be/gHSIC86EDcU

🔥 Những hình ảnh đầy cảm động của U23 Việt Nam sau trận Chung Kết U23 Châu Á 2018: https://youtu.be/xEVAre0AeCI

🔥 Cùng xem lại Cú Sút hạt đẹp mắt của Quang Hải giúp U23 Việt Nam san bằng tỷ số 1-1 vào lưới U23 Uzbekistan: https://youtu.be/H0THo7lOGM4
= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Lễ Duyệt binh Chiến thắng 2018 diễn ra trên Quảng trường Đỏ với sự tham gia của nhiều khối quân nhân cùng 159 khí tài cơ giới và 75 máy bay các loại.

Quân đội Nga hôm nay tổ chức lễ duyệt binh quy mô với sự tham gia của khoảng 13.000 quân nhân cùng 159 khí tài cơ giới và 75 máy bay các loại để kỷ niệm 73 năm ngày chiến thắng phát xít Đức.Thời tiết ở thủ đô Moskva khá tốt. Bầu trời ít mây, có nắng đẹp, thuận lợi cho hoạt động duyệt binh trên không. Trong lễ duyệt binh năm ngoái, các máy bay không quân Nga đã phải hủy màn trình diễn vì thời tiết xấu.

Đúng 14h, chuông đồng hồ trên Quảng trường Đỏ cất lên, báo hiệu buổi lễ bắt đầu. Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đứng trên xe mui trần, tiến vào lễ đài, kiểm tra đoàn duyệt binh. Khi ông chúc mừng các binh sĩ, hàng nghìn lính Nga đồng thanh hô lớn "Ura".

Tổng thống Nga Vladimir Putin và các quan khách đeo trên ngực dải băng Georgi màu da cam sọc đen tượng trưng cho chiến thắng.

Phát biểu tại sự kiện, Tổng thống Putin khẳng định đây là ngày lễ mà cả dân tộc luôn tự hào và nhớ đến. "Tất cả quốc gia hiểu rằng phát xít bị đánh bại bởi người lính Xô Viết. Tuy nhiên, giờ đang có những nỗ lực nhằm viết lại lịch sử. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để giữ gìn những ký ức này. Chúng tôi sẽ luôn tự hào rằng Liên Xô đã không cúi đầu, khi khác các nước quyết định đầu hàng", ông nhấn mạnh.

Putin sau đó tuyên bố một phút tưởng niệm những người đã ngã xuống trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại. Tiếng búa gỗ vang lên, tượng trưng cho thời gian tưởng niệm.

Kết thúc bài phát biểu của ông Putin, lễ duyệt binh diễn ra với hai phần diễu hành của khối quân nhân và khí tài.

Nga trình làng hàng loạt vũ khí hiện đại như tiêm kích tàng hình Su-57, tiêm kích đánh chặn MiG-31K mang tên lửa diệt hạm siêu vượt âm Kinzhal, xe thiết giáp yểm trợ tăng BMPT-72, tổ hợp robot chiến đấu Uran-9 và máy bay không người lái chiến đấu (UCAV) đa năng Korsar.

bóng đá, thể thao, tin hot


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.