free mp3 download

11 phương tiện đi lại tuyệt vời mà lại vô chủ

Bạn biết đó, dù bạn thích đi từ điểm A tới điểm B bằng xe hơi, hay thích đạp xe cho khỏe, hay thích đi bằng phương tiện công cộng, có một sự thật là ai cũng cần một phương tiện nào đó để đi lại. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi những phương tiện do con người tạo ra bị bỏ không? À, đó là lúc thiên nhiên sẽ chiếm lấy những thứ đã từng thuộc về chúng ta
DẤU THỜI GIAN:

Cây ăn xe đạp 0:25

Vụ đắm tàu trên đất liền 1:07

Khi con tàu trở thành một khu rừng 1:36

Nghĩa địa xe hơi trong hang động 2:07

Một đoàn tàu bỏ hoang 2:58

Nghĩa địa máy bay 3:33

Bí ẩn máy bay Boeing 737 vô chủ 4:13

Tàu ngầm mini những năm 1860 5:00

Một trong những nghĩa trang xe hơi lớn nhất thế giới 5:52

Xe tăng Nga trên đảo Shikotan 6:46

Xe tăng bị bỏ rơi của Hoa Kỳ trên bãi biển Puerto Rico 7:18Xe tăng trên bãi biển Flamenco: Tác giả Jami Dwyer - Bãi biển Flamenco, CC BY-SA 2.0 https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0, https://commons.wik hè.org/w/index.php?curid = 4016437

Xe đạp trên cây: Theo rev.sherm, CC BY 3.0 https://creativecommons.org/licenses/by/3.0, https: //commons.wik mega.org/w/index.php?curid=56893676

PK-RII: Tác giả Sabung.hamster, CC BY-SA 4.0 https://creativecommons.org/licenses/by-sa/4.0, https://commons.wik hè.org/w/index.php?curid=70086532

Hoạt hình được tạo bởi Bright Side.

Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/TÓM LƯỢC:

- Một chàng trai trẻ được cho là đã xích chiếc xe đạp của mình vào một thân cây trong rừng trước khi lên đường ra chiến trận. Sau khoảng 100 năm gì đó, cái cây đã lớn lên, bao bọc lấy chiếc xe đạp và nâng nó lên khỏi mặt đất.

- Có thể bạn cho rằng tàu mà chìm là sẽ nằm dưới nước, nhưng dù có tin hay không, có một số tàu biển bị bỏ lại khi hành trình của chúng buộc phải dừng lại trên cạn! Một trong số đó là tàu SS Maheno của New Zealand, do gặp bão nên con tàu này hơi đoản mệnh.

- Ở Úc, còn một cảnh quan tuyệt đẹp khác có liên quan tới tàu bỏ hoang, đó là tàu SS Ayrfield. Tuy nhiên, đây không phải là một vụ đắm tàu. Nó đã bị bỏ lại sau khi bị nhiễm chất thải độc hại.

- Một trong những khám phá kỳ thú nhất chính là một núi xe hơi cũ nằm trong một hang động ở xứ Wales. Khu nghĩa địa xe hơi này có tới hơn 100 chiếc xe bị bỏ hoang từ những năm 1970, hư hỏng ở nhiều mức độ..

- Ở Uyuni, Bôlivia, có một nghĩa địa của một phương tiện khác đã chịu thua sức mạnh của thiên nhiên, chỉ có điều, nó là nguyên 1 đoàn tàu hỏa!

- Một loại phương tiện khác không còn xa lạ gì với các nghĩa địa là máy bay. Hãy chiêm ngưỡng nghĩa địa máy bay ở thành phố Benin, Nigeria đi. Hãng hàng không được thành lập năm 1983 nhưng đã đóng cửa 14 năm sau đó.

- Khu vực Nam Bali là nơi an tọa của chiếc máy bay Boeing 737 bí ẩn. Nó nằm ở một cánh đồng, ngay cạnh một mỏ đá vôi cũ. Điều kỳ lạ là dường như chẳng ai biết làm thế nào mà nó lại ở đây.

- Đoàn thợ lặn của tàu ngầm mini những năm 1860 này đã phải bỏ lại nó trên đảo Ngọc trai của Panama, lí do là họ cảm thấy khó chịu khi trồi lên khỏi mặt nước quá nhanh. Chẳng còn ai đưa nó trở về, nó chìm xuống nghĩa địa dưới nước.

- Một trong những nghĩa trang xe hơi lớn nhất thế giới nằm ở Châtillon, Bỉ. Vì sao và làm thế nào những chiếc xe này lại bị bỏ lại ở đây, điều đó vẫn chưa rõ.

- Và nếu bạn vẫn chưa tin rằng không gì có thể cản bước thiên nhiên thì nghe nhé: có những chiếc xe tăng của Nga suýt thì bị cây xanh nuốt chửng đó. Bạn có thể thấy những chiếc xe này ở đảo Shikotan.

- Bạn có thể tìm thấy một chiếc xe tăng bỏ hoang của Mỹ trên bãi biển Flamenco, Puerto Rico. Thế nó đang làm gì ở đó? Nhiều năm trước, bãi biển này là nơi luyện tập của quân đội Mỹ. Cụ thể hơn, binh lính sẽ luyện tập với xe tăng.


Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.