free mp3 download

Bãi Ôm | Vẻ Đẹp Hoang Sơ Tự Nhiên Của Biển Phú Yên | Cảnh Đẹp Việt Nam | Flycam 4K

Bãi Ôm | Vẻ Đẹp Hoang Sơ Tự Nhiên Của Biển Phú Yên | Cảnh Đẹp Việt Nam | Flycam 4K
➥ Di chuyển từ thành phố Tuy Hòa khoảng 70km đến vịnh Xuân Đài, rẽ vào đi thêm 20km, bạn chính thức đặt chân đến Bãi Ôm và Bãi Rạng. Bạn nên nhờ dân địa phương chỉ dẫn vì khu vực này vẫn chưa phát triển về du lịch do đó không có bất kì hướng dẫn đường đi cụ thể nào. Đường vào nhỏ hẹp, khá uốn lượn lên xuống các dốc cao thấp nhưng mọi khó khăn đều xứng đáng khi khoảnh khắc bạn nhận ra mình đang đứng trước vùng biển đẹp hoang sơ với biết bao điều chờ bạn khám phá.

Bãi Rạng thực sự là một món quà quý giá của mẹ thiên nhiên với bãi cát trắng dài vô tận và biển xanh óng và sóng gợn nhẹ, tạo nên một ốc đảo thiên đường cho những ai muốn tận hưởng những giây phút thanh bình nhất trên đời với thiên nhiên. Bãi biển cũng là một nơi tuyệt vời để cắm trại qua đêm và tổ chức tiệc BBQ khi những rặng dừa thổi trong gió nhẹ.

Cách Bãi Rạng một vài mét, Bãi Ôm toát lên một cảm nhận hoàn toàn khác. Trong khi trước đây nó được biết đến bởi sự yên bình và quạnh hiu, thì sau này lại hùng hồn với những con sóng ngày đêm vỗ mạnh vào bờ. Chỉ cách khoảng một mét dưới mặt nước biển là những rặng san hô nhiều màu mà du khách có thể nhìn thấy khi đi bộ hay bơi trên biển. Có truyền thuyết nói rằng bạn có thể tìm thấy dấu chân của Nguyễn Ánh, vị vua Triều Nguyễn đầu tiên trên một trong số những hòn đó dọc biển.

Ở Bãi Rạng – Bãi Ôm không có dịch vụ du lịch, ngoài một làng chài nhỏ. Tuy nhiên, dân làng luôn sẵn sàng mời đón khách đến dùng những bữa trưa hay bữa tối giản dị, một trải nghiệm hiếm có mà bạn khó có thể tìm được trong cuộc sống bận rộn hàng ngày.
➥ Liên Hệ:


» Email: [email protected]
» Số điện thoại: +84968009999
» Facebook Fanpage: https://facebook.com/flycam4k
» Instagram: Flycam 4K
➥ Xem toàn bộ Video của chúng tôi ở đây: https://goo.gl/mzAF04
● Được Xuất Bản Bởi Flycam 4K - Tháng Năm 2018.

hashtag: #flycam4k #canhdepvietnam #danhlam
----------------------------------------------/-------------
© Bản quyền thuộc về Flycam 4K
© Copyright by Flycam 4K ☞ Do not Reup


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.