free mp3 download

BÀI PHÂN TÍCH HAY: Công nghệ Trung Quốc - GÃ KHỔNG LỒ CÓ ĐÔI CHÂN ĐẤT SÉT

Vụ "ly hôn" giữa các đại gia công nghệ Mỹ và Huawei đã mang đến một bài học thấm thía: nó bộc lộ cái tử huyệt của một nền công nghệ chỉ ỷ lại vào sao chép, muốn cái gì cũng nhanh, nhiều, rẻ của Trung Quốc. Một nền công nghệ què quặt vì thiếu sự đầu tư bài bản, nghiên cứu công phu và đầu óc sáng tạo như của phương Tây. Bài học này cho thấy tư duy chụp giựt ăn xổi, đánh cắp chất xám, vi phạm sở hữu trí tuệ tuy giúp kiếm ra nhiều tiền nhanh thật đấy, nhưng đồng thời cũng là cái tử huyệt không có cách nào phòng vệ.
Khi Mỹ và các nước châu Âu vận động đưa Trung Quốc vào Tổ chức Thương mại thế giới WTO năm 2001, họ nghĩ đơn giản rằng Trung Quốc sẽ có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, sẽ tuân thủ luật chơi quốc tế và phương Tây sẽ có một thị trường tiêu thụ khổng lồ hơn tỉ dân. Nhưng rồi, tất cả đều vỡ mộng!
BÀI PHÂN TÍCH HAY: Công nghệ Trung Quốc - GÃ KHỔNG LỒ CÓ ĐÔI CHÂN ĐẤT SÉT
----
Subscribe and follow us on:


Web: thoisuhoaky.com
Youtube: http://bit.ly/lacvietTV
Facebook: https://www.facebook.com/lacviettv

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị - Xã hội - Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
#BaiPhanTichHay #CongNgheTQ #GaKhongLoCoDoiChanDatSet


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.