free mp3 download

Bán Hàng Facebook Miễn Phí - Không Cần Chạy Quảng Cáo - Kinh Doanh Online #27

- Khóa học "Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày - Không Cần Biết Lập Trình": http://www.web5ngay.com
- Khóa học miễn phí "Thiết kế quảng cáo Zalo, FB": http://thietkeqc.com/
- Trọn bộ bài giảng kinh doanh online": https://www.youtube.com/playlist?list=PL5C_By0E2kUFHWNoji1cTeTaOIbfUzxNL
- Facebook: https://www.facebook.com/web5ngay/
- Email: [email protected]web5ngay.com
----
Kinh doanh trên facebook hiện tại là phải chạy quảng cáo?
Đúng, nhưng chưa hẳn là vậy.
Bạn vẫn có thể bán hàng thành công mà không cần chạy quảng cáo facebook.
Cách làm?
Ok, hãy xem video này.
Tất cả các bước chi tiết để bán hàng trên facebook mà không cần chạy quảng cáo.
Chúc bạn thành công.


Bán hàng trên Facebook là một trong số những hướng đi mạnh mẽ của kinh doanh online tại Việt Nam. Nhưng để bạn bán hàng mà sử dụng tới phương pháp chạy quảng cáo thì chi phí khá là tốn kém và đặc biệt với những shop nhỏ chưa có tiếng tăm thì việc bán hàng ra đơn quả là điều rất khó. Bài viết này web5ngay sẽ chi sẻ cho bạn một cách bán hàng trên Facebook mà không tốn một đồng chi phí nào. Nhưng bù lại bạn cần phải có những kĩ thuật bán hàng, sự cần cù để thay thế mà chúng tôi sắp nói dưới đây.
Chúng ta đã biết điều cốt yếu trong kinh doanh online chính là biết được khách hàng của mình đang ở đâu. Biết được điều này dường như bạn đã nắm được 50% cơ hội bán được hàng, bằng không bạn sẽ khó có thể định hình và làm chủ được cuộc chơi của mình. Trong cả hàng trăm hàng nghìn người đang online facebook mỗi ngày quanh bạn, bạn cần phải tìm ra những khách hàng đang có nhu cầu đối với những sản phẩm của mình hoặc lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Do vậy với phương pháp này bạn cần “phải là người chủ động” đi tìm những người đang có nhu cầu mua sắm sản phẩm của bạn.
Làm thế nào để tìm khách hàng đang có nhu cầu ?
Đầu tiên bạn cần phải chuyển ngôn ngữ Facebook của bạn thành tiếng anh. Do nếu đặt ngôn ngữ bằng tiếng việt bạn sẽ bị giới hạn đi khá nhiều những tính năng của mạng xã hội này, bạn cần phải làm việc này ngay đầu tiên khi đến bước tiếp theo.
Cú pháp tìm khách hàng đang có nhu cầu:
“Cần mua” + “sản phẩm bạn đang kinh doanh”
Với cú pháp này, bạn hãy gõ lên ô tìm kiếm của Facebook, bạn sẽ tìm được những khách hàng có nhu cầu với sản phẩm của bạn .Vậy là chúng ta có thể tìm được khách hàng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua những dòng trạng thái, status của họ trên tường cá nhân hoặc hội nhóm...
Làm sao để khách hàng trên Facebook mua hàng của bạn ?
Thông thường khi khách hàng có nhu cầu chúng ta thường nhảy bổ vào post những hình ảnh sản phẩm của mình và kêu họ khách hàng hãy mua đi, mua đi. 99% Những người dùng cách này đều thất bại. Do vậy chúng ta cần phải làm việc một cách có quy trình để tỷ lệ mua hàng được cao hơn.
Hãy xem khách hàng đang có nhu cầu có bạn chung với bạn không? Nếu có, bạn có thể inbox nhờ người bạn chung của mình nếu có quen biết với người bạn đó hãy tag bạn vào dòng status đó để bạn có lý do để quảng bá sản phẩm. Nếu không có bạn chung thì bạn hãy sử dụng khéo léo hình thức quảng bá sản phẩm bằng cách cho khách hàng xem những mẫu sản phẩm của bạn thông qua hình ảnh và chú ý rằng không nói năng gì đến việc mua bán ở đây bạn nhé. Nếu bạn nói đến những việc mua bán ngay từ ban đầu, rất có thể sẽ bị từ chối bởi khách hàng chưa nhận được những thông tin hay giá trị thì bạn nhiều. Thay vào đó bạn hãy cung cấp thông tin về sản phẩm, giá trị mang lại được cho khách hàng, giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu và lựa chọn ra một sản phẩm phù hợp với mục đích. Khi khách hàng hỏi giá thì lúc này bạn hãy cung cấp giá của sản phẩm. Lúc này mới là công việc mua bán của bạn diễn ra.
Một số lưu ý khi bán hàng qua Facebook
Trang cá nhân của bạn phải là facebook thật: Sử dụng tài khoản cá nhân thân tức là có ảnh avatar là ảnh của chính bạn không nên để những ảnh trên internet như hoa là hoa lá, những con động vật... Đó là những thông tin đem lại sự ngờ vực cho khách hàng khi mua hàng vệ lòng tin và sự không uy tín.
Tránh những định kiến xã hội: Bạn nên tránh những hình ảnh mạng lại mặt tiêu cực của xã hội. Chẳng hạn như bạn mặc áo vest hay giơ ngón tay số 1 hoặc những hành động tương tự có thể sẽ khiến khách hàng liên tưởng đến những người làm đa cấp, những kẻ lừa đảo...
Bạn cần thêm một số từ khóa tìm kiếm?: Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn tìm với từ khóa “cần mua” + “tên sản phẩm”. Bạn có thể sáng tạo và nghĩ thêm những từ khóa mới không nhất thiết phải từ khóa đó để tạo ra những từ khóa liên quan khác.


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.