free mp3 download

Bí ẩn chưa có lời giải về căn cứ UFO trên sa mạc Trung Quốc

Bí ẩn chưa có lời giải về căn cứ UFO trên sa mạc Trung Quốc
Mới đây, một nhóm chuyên săn tìm UFO và người ngoài hành tinh đã tình cờ phát hiện một công trình bí ẩn ở Trung Quốc có cấu trúc trông giống như bãi đá Stonehenge ở Anh.
“Vùng 51” (Area 51) ở Mỹ từ lâu đã nổi tiếng là vùng đất bí ẩn nhất thế giới. Đó là một căn cứ không quân tuyệt mật, thành lập từ lệnh của Tổng thống Dwight Eisenhower. Người ta tin rằng nơi đây cất giấu những bí mật về người ngoài Trái Đất.
Trùng hợp thay, các thợ săn sinh vật ngoài hành tinh của nhóm “Thirdphaseofmoon” cũng nhận diện được một “vùng 51” tương tự như thế qua phần mềm Google Earth. Đó là một vùng xa xôi, hẻo lánh, gần như không một bóng người ở sa mạc Gobi, nằm giữa Mông Cổ và Kathmandu. Ảnh chụp lại từ Google Earth cho thấy một vòng tròn kì lạ, bố trí theo kiểu vòng Stonehenge ở nước Anh. Ở tâm của vòng tròn còn có 3 chiếc máy bay, mũi hướng ra ngoài.
Càng kì lạ hơn là xung quanh khu vực này không có bất cứ đường băng nào. Người ta đang băn khoăn rằng những chiếc máy bay đến đây bằng cách nào và sự xuất hiện của chúng có ý nghĩa gì? Hơn thế, trong khoảng thời gian từ 2005 đến 2015, người ta nhận ra rằng số máy bay ở đây đã giảm xuống từ 4 còn 3 chiếc mà không để lại bất kì dấu vết nào.
Trước đây, máy bay của hãng China United Airlines đã từng nhận được rất nhiều sóng lạ không phải xuất phát từ thiết bị của con người chế tạo khi bay qua vùng trời sa mạc Nội Mông. Chính phủ Trung Quốc cũng chưa từng đưa ra xác nhận chính thức về căn cứ bí ẩn này. Điều đó càng làm những tin đồn về sự tồn tại của sinh vật ngoài Trái Đất dấy lên mạnh mẽ hơn.
Hữu Bằng (tổng hợp)
Tổng hợp những chuyện kỳ lạ, khó tin, chuyện lạ có thật, chuyện kỳ bí, bí ẩn, và khám phá những điều chưa biết về thế giới, những câu chuyện hay, độc, lạ nhất thế giới, những kỷ lục kinh điển trong lịch sử trái đất và vũ trụ. Những câu chuyện bí hiểm về UFO và người ngoài hành tinh. Bình loạn về Tam quốc diễn nghĩa và Tây du ký. Những mẫu chuyện hay và ý nghĩa trong cuộc sống, những bài học sâu sắc về nhân sinh.


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.