free mp3 download

Bình Yên Những Phút Giây - Sơn Tùng MTP 2017 Mới Nhất

Bình Yên Những Phút Giây Sơn Tùng MTP.
Theo chân Sơn Tùng M-TP đến "đồi chè đẹp nhất Việt Nam" trong MV mới "Bình yên những phút giây".
MP3 Bình yên những phút giây vừa xuất hiện của Sơn Tùng M-TP không chỉ có lời bài hát hay, mà những cảnh quay đẹp mê hồn tại đồi chè Cầu Đất đã khiến các fan hâm mộ ngất ngây.


Đúng như đã hẹn, 0h00 sáng nay - 22/4, Sơn Tùng M-TP đã chính tung ra sản phẩm mới nhất.
Đây cũng là sản phẩm chào hè 2017 đầu tiên của Vpop được ra mắt - MV "Bình yên những phút giây".

Bình yên những phút giây - sơn tùng mtp

Không phụ lòng kì vọng của cộng đồng Sky lẫn khán giả quan tâm, "Bình yên những phút giây" tiếp tục giới thiệu đến những giai điệu bắt tai, gây "nghiện" theo phong cách âm nhạc từ trước đến nay của Sơn Tùng.

Một bạn có biệt danh FC NuNu đã viết lên dòng trạng thái“chúc Tùng thành công với MV mới này nhé, cảnh đẹp, nhạc hay nữa, xuất sắc quá Tùng ạ ”

 

Để có được những cảnh quay đẹp, Sơn Tùng đã thức từ 4 giờ sáng và thực hiện các cảnh quay liên tục đến 8 giờ tối, sau đó lên đường di chuyển luôn sang Đà Lạt cho kịp những cảnh quay từ sáng sớm tại đồi chè Cầu Đất ngay rạng sáng hôm sau. Các cảnh quay ở đồi chè kéo dài đến 1 giờ chiều phải hoàn thành để Sơn Tùng kịp chuyến bay về Tp.HCM tiếp tục lịch trình làm việc của mình.

Bình yên những phút giây - sơn tùng mtp

Hình ảnh trong MV "Bình yên những phút giây" đậm chất mùa hè với bối cảnh chính là bãi biển sôi động, vườn chè xanh mát ngập tràn ánh nắng; cùng sử dụng từ giản dị, mộc mạc, gần gũi như: Nhấp trên môi ly trà cho hồn ta xanh ngất ngây, bướm ong vui nô đùa hòa ca múa tung bay… khiến người xem thấy phấn chấn, cảm nhận được sự "mát mắt" và lập tức muốn lên kế hoạch đi nghỉ ngơi sau những tháng ngày làm việc bận rộn.

Bình yên những phút giây - sơn tùng mtp

Tuy liên tục làm việc căng thẳng với lịch trình dày đặc như vậy nhưng trên phim trường, nhưng Sơn Tùng luôn giữ tinh thần sảng khoái nhất để truyền tải hết thông điệp của MV "Bình yên những phút giây" đến khán giả.

Nam ca sĩ còn liên tục trò chuyện cùng bạn diễn Tú Hảo và các diễn viên quần chúng để mọi người cùng có tinh thần làm việc tốt nhất. Đặc biệt, cho dù là lần đầu tiên kết hợp cùng nhau nhưng Sơn Tùng và Tú Hảo đã kết hợp rất tốt, khiến mọi người trong đoàn rất mừng vì sớm hoàn thành được các cảnh quay.

Bình yên những phút giây - sơn tùng mtp

Một điểm thú vị trên hậu trường là Sơn Tùng hay nói câu "Xin chào mọi người mình là Sơn Tùng" với nhiều trạng thái khác nhau khi có máy quay của BTS đến, ngoài ra, nam ca sĩ cũng rất thích diễn xuất của chú DJ trong MV khi ngoài đời chú đã 71 tuổi nhưng vẫn hóa thân nhân vật rất thú vị...Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.