free mp3 download

Ứng dụng miễn phí phổ biến nhất trong CH Play của hệ điều hành Android

Hướng dẫn cách để xem top ứng dụng phổ biến nhất thế giới trong ch play:
Bạn vào CH Play > chạm vào nút "Biểu đồ hàng đầu" > bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng phổ biến nhất.

Rõ ràng, ngoài ứng dụng Facebook, có ba ứng dụng khác cũng thuộc mạng xã hội này để đóng góp vào danh sách 10 ứng dụng phổ biến nhất trên Android, bao gồm ứng dụng nhắn tin miễn phí thông qua Internet WhatsApp Messenger (ở vị trí thứ hai) , Ứng dụng Messenger Messenger của Facebook (vị trí thứ 3) và ứng dụng xử lý và chia sẻ hình ảnh Instagram (vị trí thứ 4). Như vậy, bốn ứng dụng phổ biến nhất trên nền tảng Android thuộc về Facebook.
 
Ngoài ứng dụng Facebook và Facebook Messenger, ứng dụng Facebook tự phát triển bởi Facebook, hai ứng dụng này đều thuộc sở hữu của Facebook thông qua việc mua lại "Facebook" của Instagram For 1 tỷ USD vào năm 2012 và sau đó là WhatsApp với giá 19 tỷ USD vào năm 2014. Điều này Cho thấy các giao dịch đầu tư của Facebook đã đạt được thành công lớn, đặc biệt là về tính phổ biến và sự nổi tiếng. đúng.
 
Đáng chú ý, AppAnnie's danh sách 10 ứng dụng phổ biến nhất không có sự xuất hiện của các ứng dụng phổ biến như Youtube, Google Maps ... thay vào đó làm sạch các ứng dụng Làm sạch hệ thống Master (vị trí Thứ năm) hoặc miễn phí các văn bản / gọi điện thoại ứng dụng Viber (8th nơi). .. Google, "cha" của nền tảng Android, không xuất hiện trên bất kỳ ứng dụng được liệt kê.
 
Danh sách 10 ứng dụng phổ biến và được tải xuống nhất trên nền tảng Android
Danh sách 10 ứng dụng phổ biến và được tải xuống nhất trên nền tảng Android
App Annie cũng công bố danh sách 10 ứng dụng hiệu quả nhất cho các nhà phát triển. Cũng giống như Facebook, LINE thống trị danh sách này khi nói đến ba điểm đầu tiên, bao gồm LINE, LINE PLAY và LINE Manga.
 
Danh sách 10 ứng dụng có lợi nhất cho các nhà phát triển Android
Danh sách 10 ứng dụng có lợi nhất cho các nhà phát triển Android
App Annie đã chia danh mục ứng dụng và thể loại trò chơi trong kết quả nghiên cứu của mình và App Annie cũng đã phát hành danh sách 10 trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên nền tảng Google. Subway Surfers đứng đầu danh sách, vượt qua các đối thủ nặng kí khác như Candy Crush Saga, Angry Birds (8) và Fruit Ninja (Số 9). .
 
Danh sách 10 trò chơi phổ biến nhất được tải xuống trên nền tảng Android
Danh sách 10 trò chơi phổ biến nhất được tải xuống trên nền tảng Android
Mặc dù chỉ đứng thứ 10 trong danh sách 10 trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên Android nhưng Clash of Clans là trò chơi tạo doanh thu thứ hai cho các nhà phát triển (phần mềm Supercell), trong khi Puzzle & Dragons đứng đầu trong danh sách này. Supercell có hai ứng dụng hàng đầu, bao gồm Clash of Clans và Hay Day.
 
Chỉ Clash of Clan và Candy Crush Saga được đưa vào danh sách top 10 game được tải xuống nhiều nhất và top 10 game.
 
Danh sách 10 trò chơi có lợi nhuận nhất dành cho nhà phát triển
Danh sách 10 trò chơi có lợi nhất cho các nhà phát triển
Ứng dụng Android Market đầu tiên của Google Play (Android Market) dành cho Android được giới thiệu lần đầu tiên trong năm 2008. Cho đến nay, đã có hơn 1,9 triệu ứng dụng được chia sẻ trên Google Play, tổng cộng hơn 100 người. Google Play hiện là cửa hàng ứng dụng di động phổ biến nhất trên thế giới.

Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.