free mp3 download

Các Công Ty TRIỆU ĐÔ Đã Bán Hàng Bằng Cách Này - Kinh Doanh Online #21

- Khóa học "Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày - Không Cần Biết Lập Trình": http://www.web5ngay.com
- Trọn bộ bài giảng kinh doanh online": https://www.youtube.com/playlist?list=PL5C_By0E2kUFHWNoji1cTeTaOIbfUzxNL
- Facebook: https://www.facebook.com/web5ngay/
- Email: [email protected]
Hy vọng bài giảng hữu ích với quý bạn!

Trong rất nhiều thời gian qua, chúng tôi đã nhận thấy rằng một trong số những yếu tố giúp con người ta có thể kinh doanh hay không?. Không phải vì người ta không có khả năng kinh doanh mà chính là người ta không biết cách kinh doanh. Chính vì vậy những bài viết của chúng tôi đưa ra nhằm mục đích cho mọi người thêm được những phương pháp kinh doanh hiệu quả trên môi trường online. Bài viết hôm nay chúng ta cùng đi đến một cách kinh doanh thông minh mà các công ty lớn trên tại Việt Nam và cả trên thế giới đã áp dụng nó một cách thành công. Qua đây chúng ta có thể học hỏi và làm theo những phương pháp của họ giúp cải thiện doanh số trong công việc bán hàng của mình.


Vài phương pháp ngày hôm nay web5ngay muốn chia sẻ với các bạn đó là phương pháp “xác thực” hay còn gọi là “review về sản phẩm”.
Các bạn thường thấy có những công ty lớn về kinh doanh online như Lazada, Tiki mỗi khi bạn vào xem một sản phẩm bất kỳ đều có những phản hồi đánh giá từ khách hàng như: cảm nhận về sản phẩm, cảm nhận về nội dung của cuốn sách, hay phần đánh giá các dấu sao để tính thang điểm về sự lợi ích của sản phẩm mang lại. Và khi mỗi khách hàng đến xem những sản phẩm như thế này họ sẽ có lòng tin lên cao độ và tin tưởng về sản phẩm cũng như lời đánh giá thiết thực của những khách hàng về sản phẩm này.
Một số kết quả đo lường về phương pháp review, xác thực sản phẩm mà bạn có thể chưa biết
Nếu một sản phẩm được trên 50 comment đánh giá thì tỷ lệ mua hàng sẽ tăng lên 4,6% (theo eConsultancy đánh giá)
63% khách hàng cho rằng họ sẽ cảm thấy dễ mùa hè hơn nếu như trang web có phần review hay đánh giá (theo iPerceptions)
Những bình luận đánh giá về sản phẩm sẽ giúp tăng lòng tin của khách hàng lên tới 12 lần (theo eMarketer)
Vậy chúng ta học kinh doanh online theo phương pháp review đánh giá như thế nào ?
Thực tế là chúng ta không có một website hay hệ thống lớn như Lazada hay Tiki nhưng chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này vào website của mình. Chỉ cần một plugin kết nối với tài khoản Facebook hay một tài khoản Gmail bất kỳ khi bạn có website là bạn có thể cho khách hàng có quyền comment hãy đánh giá sản phẩm của bạn.
Lưu ý phần này, bạn nên tránh viết những comment, review giả mạo do bạn hay ai đó tự tạo ra đó là sự không trung thực trong bán hàng online, cách đơn giản để làm điều này thông minh là bạn có thể nhờ những người đã mua sản phẩm của bạn viết review hay đánh giá về sản phẩm của mình. Bạn có thể tặng người đó một món quà hoặc chương trình khuyến mãi hay giảm giá, hay một câu cảm ơn cũng có thể được miễn sao sản phẩm của bạn tốt. Đây là một trong số những yêu cầu thiết thực và có lợi cho cả đôi bên. Như vậy bạn có thêm đánh giá phản hồi của khách hàng một cách trung thực nhất về sản phẩm của mình và tạo được lòng tin cho những người khách đến xem sau về những sản phẩm đó.


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.