free mp3 download

Chất Ngất-10 Lực Lượng Đặc Nhiệm Bí Ẩn và Mạnh nhất Thế Giới

Chất Ngất-10 Lực Lượng Đặc Nhiệm Bí Ẩn và Mạnh nhất Thế Giới. Lực lượng đặc nhiệm là đơn vị quân sự đào tạo để thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm cho các mục đích chính trị, kinh tế hay quân sự của một quốc gia.
Dưới đây là danh sách top 10 “LỰC LƯỢNG ĐẶC NHIỆM” tinh nhuệ nhất từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả những lực lượng đặc biệt nổi tiếng luôn là một điều bí ẩn bởi họ rất ít khi tiếp xúc với công chúng:
10. Lực lượng đặc nhiệm SSG, Pakistan
9. Lực lượng đặc nhiệm JTF2 (Canada)
8. Biệt đội Alpha, Nga
7. Biệt đội đặc nhiệm Matkal, Israel
6. Lực lượng đặc nhiệm GIGN, Pháp

5. Lực lượng đặc nhiệm GSG 9, Đức
GSG 9 đặc nhiệm chống khủng bố và các hoạt động đặc biệt đơn của Cảnh sát Liên bang Đức. Được chính thức thành lập vào năm 1973 sau sự việc quản lý yếu kém của cảnh sát Đức để cho nhóm bắt cóc đưa 11 vận động viên người Israel bị bắt cóc ở Olympic Munich đi qua nước Đức. GSG 9 được triển khai trong trường hợp giải cứu con tin, bắt cóc, khủng bố và tống tiền. Đơn vị này cũng được dùng để bảo đảm an ninh địa điểm,theo dõi mục tiêu, theo dõi đào tẩu và đôi khi tiến hành các hoạt động bắn tỉa.

4. Lực lượng đặc nhiệm JW Grom, Ba Lan
JW Grom là đơn vị chống khủng bố tinh nhuệ của Ba Lan. Chính thức được hoạt động vào ngày 13 tháng 7, 1990 để đáp ứng với các mối đe dọa khủng bố. Grom, viết tắt của “sấm sét” là một trong năm lực lượng đặc biệt thuộc lực lượng vũ trang Ba Lan. Họ được đào tạo để đáp ứng hàng loạt các mối đe dọa và vai trò chiến tranh, bao gồm các hành động chống khủng bố và tấn công các hậu phương của kẻ thù.

3. Biệt đội SEAL, Mỹ
Lực lượng đặc nhiệm SEAL của Hải quân Mỹ được coi là đội quân tinh nhuệ bậc nhất thế giới, nổi tiếng với chiến dịch tiêu diệt trùm khủng bố Osama bin Laden tại Pakistan năm 2011.


Đây cũng là lực lượng có quá trình tuyển chọn, đào tạo khó khăn và khắt khe bậc nhất.
Hiện tại, biệt đội SEAL có khoảng 2.500 thành viên trải dài trên mọi mặt trận của Mỹ trên thế giới. Để thuận lợi cho việc quản lý, Mỹ phân loại các SEAL bằng các số từ 1 đến 5 và 7 đến 9. Không có sự xuất hiện của số 6 vì đây được coi là đơn vị tinh nhuệ và bí ẩn nhất của lực lượng SEAL hiện nay.
Biệt đội 6 bí ẩn đến mức mà Tạp chí New York Times từng đánh giá “SEAL Team 6 là tinh hoa của những tinh hoa, là lực lượng “All Star” đúng nghĩa. ST6 luôn được giao những nghiệm vụ thuộc dạng “bất khả thi”. Họ là những “X Men”, “Superman” trong đời thực.

2. Lực lượng đặc nhiệm SAS, Anh
SAS là lực lượng đặc nhiệm không quân Anh được thành lập năm 1941 và được xem là lực lượng đặc nhiệm chuẩn mực trên thế giới. Nhiệm vụ chính của SAS là tiến hành các chiến dịch quân sự đặc biệt, chống khủng bố ở trong nước cũng như ở nước ngoài. SAS giúp đào tạo binh sĩ đặc nhiệm của các nước khác, huấn luyện kỹ năng chiến tranh du kích và tác chiến trong điều kiện bất ngờ.

1.Lực lượng Delta, Mỹ
Biệt đội Lực lượng Đặc biệt số 1-Delta là một trong những Đơn vị Sứ mệnh Đặc biệt và là đơn vị chống khủng bố bậc 1 của Hoa Kỳ. Chịu trách nhiệm thực hiện các vụ giải cứu con tin, trinh sát, tấn công, chiến dịch chống khủng bố và một số hoạt động chiến đấu trực tiếp khác. Delta được thành lập vào năm 1977 sau khi mối lo ngại về các lực lượng khủng bố siêu mạnh tăng lên.
Các ứng viên muốn trở thành thành viên của Delta Force phải là nam giới 21 tuổi trở lên, đạt điểm số cao trong các bài kiểm tra năng khiếu và quân hàm từ hạ sĩ tới thượng sĩ. Sau khi vượt qua vòng sơ tuyển, những ứng viên tiềm năng sẽ trải qua một loạt bài test khắc nghiệt cả về thể chất lẫn tinh thần với mục tiêu làm lộ điểm yếu. Trung bình cứ 10 người thì chỉ có 1 người may mắn được lựa chọn để tham gia một khóa huấn luyện dài 6 tháng.

Đăng ký ngay kênh Chất Ngất: http://bit.ly/2yxVVvO để được theo dõi những video mới nhất
Chất Ngất: http://bit.ly/2ztH0js
Chất Nhất: http://bit.ly/2gZDBCu
Chất Nhất-Kỳ Lạ: http://bit.ly/2yzjKnu

Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, tài trợ, quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: [email protected]


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.