free mp3 download

Cho Những Người Không Có Tiền Khởi Nghiệp 🌞 - Sách Nói Kinh Doanh

- Khóa học "Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày - Không Cần Biết Lập Trình": http://www.web5ngay.com
- Trọn bộ bài giảng kinh doanh online": https://www.youtube.com/playlist?list=PL5C_By0E2kUFHWNoji1cTeTaOIbfUzxNL
- Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5C_By0E2kUEE635qRqh_B0vRPTym60pb
- Khóa học miễn phí "Thiết kế quảng cáo Zalo, FB": http://thietkeqc.com/
- App ANDROID: download tại http://bit.ly/web5ngay-android
- App IOS (iPhone/iPad): download tại http://bit.ly/web5ngay-ios
- Facebook: https://www.facebook.com/web5ngay/


- Email: [email protected]
----
Có rất nhiều người khởi nghiệp còn rất trẻ hiện nay, nhưng số lượng người có thể thành công trong một lĩnh vực thì lại quá ít. Để tiếp thêm động lực rất nhiều người kinh doanh dấn thân khởi nghiệp và duy trì công việc kinh doanh của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về con đường khởi nghiệp của web5ngay để cho bạn hiểu được công việc kinh doanh từ những thời sơ khai của chúng tôi như thế nào. Từ đó bạn có thể hình dung được khởi nghiệp nó sẽ như thế nào và chuẩn bị tinh thần cho nó.
Như các bạn đã biết tên miền hiện nay của web5ngay.com ban đầu của nó là web5ngay.infor đấy, bạn không nhìn nhầm đâu. Lý do là bởi vì tên miền info thời đó có giá 1 đô la trong chương trình khuyến mại, còn .com thì lại giá quá đắt. Vậy là chúng tôi phải chọn tên miền info để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn muốn kinh doanh, chúng tôi khuyên bạn hãy hà tiện. Hà tiện từ những thứ nhỏ nhất như chúng tôi đã từng làm. Nếu bạn hà tiện bạn có thể khởi nghiệp với số vốn cực kỳ thấp, trong khi nếu bạn phung phí thì cho bạn cả tỷ thì cũng có thể bay nhanh trong vòng một thời gian ngắn.
Văn phòng đầu tiên của chúng tôi là tại một quán cà phê chứ ở đâu ? Bởi vì chúng tôi thấy rằng thuê văn phòng vào thời điểm ban đầu là khá đắt đỏ. Trong khi chúng tôi lại chưa có gì trong kinh doanh, vậy là chúng tôi phải tìm đến những quán cà phê, xin chủ quán ngồi làm việc và chúng tôi ung hộ quán bằng cách sử dụng ly cà phê trong ngày, may thay người chủ quán ung hộ chúng tôi một cách niềm nở.
Đặc thù kinh doanh của chúng tôi là giúp người dùng có thể tạo được website cho riêng mình, mà tiền thuê phòng giảng dạy thì không khả thi, đến việc thuê văn phòng làm việc chúng tôi còn không có thì giảng dạy làm sao được. Vậy là chúng tôi cần phải nghĩ ra cách dạy thông qua các video được in sẵn trong đĩa.
Việc in đĩa với số lượng ít mà giá thành rẻ là một điều cực kỳ khó khăn trong thời điểm công ty hiện tại. Các công ty in đĩa họ không nhận với số lượng thấp và giá thành rẻ, vậy là chúng tôi lại phải thân chinh đi tìm những địa điểm in đĩa là những quán photocopy. May thay tại đây họ Nhận in số đĩa rất nhỏ, nhưng giá thành cao hơn một chút nhưng chúng tôi yêu cầu họ in một đĩa họ cũng sẽ in.
Chúng tôi cũng không chạy quảng cáo Facebook quảng cáo Google bởi vì làm gì có tiền mà chúng tôi chạy quảng cáo trong thời gian khởi nghiệp ban đầu. Và cuối cùng chúng tôi chọn ra được biện pháp thông minh hơn, hiệu quả hơn và giúp hàng triệu người biết tới web5ngay thôn qua kênh YouTube.
Lời cuối cùng tôi muốn nói rằng khởi nghiệp trong kinh doanh vô cùng khó khăn, điều bạn cần làm là hãy làm việc chăm chỉ cần cù và biết liệu cơm gắp mắm. Than thở, sợ hãi hay lo lắng sẽ không giải quyết được vấn đề gì để công việc của bạn tốt hơn.


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.