free mp3 download

Chuyện lạ có thật: mua một chiếc nhẫn rẻ tiền và trở thành triệu phú sau 30 năm

Các bạn có bao giờ từng ước mơ được trở thành một nhà khảo cổ học hoặc một tên cướp biến để đi khám phá những kho báu trên thế giới không? Ngày nay, nếu bạn nhìn theo đúng hướng thì cuộc sống hằng ngày sẽ trở nên thú vị hơn đấy. Trong video này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết về một số cá nhân may mắn nhất đã tìm thấy kho báu ở những nơi chẳng ai có thể nghĩ tới. Biết đâu sau khi xem xong các bạn lại chạy ngay ra vườn nhà để đi tìm kho báu thì sao. 😉

DẤU THỜI GIAN:
Đây là lý do tại sao đôi khi chúng ta nên ghé thăm chợ phiên 0:25
Viên kim cương này có gì đặc biệt? 2:23
Một số câu chuyện có thật khác:
- Người làm vườn nọ đã tìm thấy nơi giấu vàng của người La Mã như thế nào? 3:17
- Bức tranh bạc triệu dùng để che đi một cái lỗ trên tường 4:22
- Mặt dây chuyền Middleham 5:32
- Kho báu Saddle Ridge Hoard 6:18
- Công viên bang Crater of Diamonds 7:25

Bản quyền âm thanh thuộc về Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/


TÓM LƯỢC:
- Chiếc nhẫn đó có giá chỉ $ 13. Quý bà này cứ nghĩ rằng chiếc nhẫn này chỉ là một phụ kiện bình thường không hơn không kém, bà rất yêu quý nó và đeo chiếc nhẫn ấy hơn 30 năm trời.
- Hóa ra, phụ kiện này chính là một trang sức thật được làm bằng bạc và kim cương đến từ thế kỷ thứ 19. Cuối cùng thì viên đá này được bán đi với cái giá 850.000 đô la.
- Viên kim cương này được cắt bằng một phương pháp mà các nhà kim hoàn ngày nay đã không còn dùng nữa. Phương pháp được sử dụng để giữ nguyên kích cỡ khổng lồ của viên đá, chứ không phải để nó được lấp lánh hơn, nên nhiều người nhầm tưởng rằng chiếc nhẫn này chỉ là đồ trang trí rẻ tiền.
- Eric Lawers là một người làm vườn đã nghỉ hưu tại nước Anh, lúc đó, ông ấy đang tìm cây búa của người đồng nghiệp bị mất bằng chiếc máy dò kim loại của ông. Nhưng thay vì tìm thấy cây búa, ông lại khám phá ra được nơi giấu vàng lớn nhất của người La Mã tại Anh Quốc.
- Một người đàn ông đã mua một bức tranh với giá 29 đô la và dùng nó để che đi một cái lỗ trên tường nhà. Vào năm 1999, Bảo tàng Mỹ Thuật Houston đã phải trả cho gia đình này 1,25 triệu đô la để mua lại bức tranh.
- Vào năm 1985, một người đàn ông tên Ted Seaton đã đi bộ xung quanh tòa lâu đài Middleham với chiếc máy của mình và tìm thấy một vật nho nhỏ. Hóa ra đây lại là một chiếc mặt dây chuyền thứ thế kỷ 15. Seaton này lại đi bán kho báu nhỏ này cho Bảo tàng Yorkshire với cái giá 4 triệu đô.
- Vào năm 2013, một cặp vợ chồng đến từ California lúc này đang dắt chú chó của mình đi dạo quanh khu đất của họ thì phát hiện ra một cái lon nhôm đã bị rỉ sét. . Nhưng vì kho báu này rất cổ nên hai vợ chồng đã giao bán chúng trong một buổi đấu giá và thu được tới 10 triệu đô la Mỹ.
- Và kho báu quý giá nhất chính là: Công viên bang Crater of Diamonds Công viên này tọa lạc ở Arkansas, và đây chính là công viên duy nhất trên thế giới mở cửa tự do cho những người săn tìm kim cương.Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.