free mp3 download

Cúng Rằm Tháng 7 Năm 2019 Kiểu Này Rất Tốt, Thu Hút Nhiều May Mắn Về Gia Đình

Cúng Rằm Tháng 7 Năm 2019 Kiểu Này Rất Tốt, Thu Hút Nhiều May Mắn Về Gia Đình. Nhiều gia đình băn khoăn không biết cúng rằm tháng 7 năm 2019 ngày nào tốt nhất? Bạn có thể chọn trong 3 ngày 11/7, 13/7 và 14/7 âm lịch.
Với tấm lòng “uống nước nhớ nguồn”, ngoài mục đích tâm linh như các lễ cúng rằm khác, người Việt ta làm lễ cúng rằm tháng 7 âm lịch còn là để tưởng nhớ công ơn, ghi khắc nỗi lòng tưởng nhớ ông bà, tổ tiên và những người đã khuất, những người đã cho mình cuộc sống bình yên hôm nay.
Tử Vi Trắng là kênh youtube chia sẻ các nội dung về bài học cuộc sống, triết lý cuộc sống và những kiến thức bổ ích của phật giáo. Với mong muốn tạo ra 1 chương trình bổ ích cho thính giả lắng nghe và trải lòng trong cuộc sống bộn bề, xóa bỏ đi những ưu phiền, lo toan mệt nhọc trong cuộc sống và những kiến thức hữu ích giúp cho thính giả có được 1 cuộc sống tốt hơn.
Hy vọng những video chúng tôi đăng tải được khán thính giả luôn ủng hộ và lan tỏa cho mọi người cùng biết đến.
Nếu quý vị thấy nội dung hữu ích hãy nhấn đăng kí kênh và nhớ nhấn vào nút chuông để nhận được thông báo mỗi khi chúng tôi đăng tải lên video mới, nếu thấy nội dung hay hãy like và viết coment đánh giá để ủng hộ chúng tôi làm tốt hơn nữa.


Chân thành cám ơn quý vị đã theo dõi, chúc quý vị và gia đình có cuộc sống vui vẻ, an lạc.
Đăng kí theo dõi kênh: https://goo.gl/EK6u8N
#TửViTrắng
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(https://www.youtube.com/yt/copyright/...)

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Email: [email protected]


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.