free mp3 download

Hành Khách Trung Quốc Náo Loạn Máy Bay | Góc Nhìn Trung Quốc

Gần đây có không ít tin tức về các vụ xung đột xảy ra trên máy bay, đáng lưu ý là vài vụ liên quan đến người Trung Quốc. Ví như chỉ vì đứa bé gây ồn ào mà đánh lộn, những người tại hiện trường có thể giải thích xem tại sao cô gái này lại lơ lửng trên không như vậy không?

Subscribe: http://www.youtube.com/subscription_center?add_user=TQKoKiemDuyet
Facebook: https://www.facebook.com/NtdVietnamese
For more news and videos visit ☛ http://ntd.tv

Bạn có nhớ tôi đã từng nêu lên vài hành động vô văn hóa của du khách Trung Quốc chứ?


Như viết bậy lên bức tường kim tự tháp Ai Cập, hoặc cho trẻ con đi vệ sinh tùy tiện ở bất cứ chỗ nào, thậm chí là cả giữa lối đi của máy bay.
Vị quan chức này vì lỡ chuyến bay mà tức giận đập vỡ cả máy tính và quầy đăng ký.
Có thể thấy người Trung Quốc chắc chắn chưa phải là du khách quậy nhất thế giới, nhưng họ cũng nhẫn nhịn nhiều rồi đấy. Bởi 3 Hãng hàng không của quốc gia Trung Quốc, phương Đông Trung Quốc và Phương nam Trung Quốc đều thuộc top 10 hãng hàng không tệ nhất trên thế giới.
Vị trí thứ nhất là ai, đó là hãng hàng không châu Âu Ryanair, ngoài việc luôn hạ cánh nhầm sân bay, thì chỉ có một nhà vệ sinh, ghế ngồi cũng không thể kéo ra sau, họ thậm chí còn bán vé số trên máy bay để kiếm thêm lợi nhuận.
Người phương Tây phản ứng với hãng hàng không kiểu này thế nào
Không, đó là phim cũ, chúng ta không như vậy, hãy xem vài ví dụ gần đây. Một hãng hàng không châu Á sau khi cất cánh, đã xảy ra vụ cãi lộn giữa đôi tình nhân người Trung Quốc với tiếp viên hàng không vì chỗ ngồi, chàng trai hắt cả tô mỳ vào cô tiếp viên, và quát tháo dọa sẽ làm nổ cả máy bay.
May mà Liam Neeson không ở đó.
Không được đi, bác sỹ, đưa hắn tới khoang hành lý. Anh đã đưa hắn tới đó? Việc tiếp theo sẽ là anh phải trở về chỗ, ngồi xuống và câm miệng lại.
Nhưng người quay video vụ này cũng là người Trung Quốc


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.