free mp3 download

Hợp Tác Kinh Doanh Online - Không Nhớ 3 Điều này Thì Mệt Lắm #13

- Khóa học "Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày - Không Cần Biết Lập Trình": http://www.web5ngay.com
- Xem các bài giảng "Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Khác": https://www.youtube.com/playlist?list=PL5C_By0E2kUFHWNoji1cTeTaOIbfUzxNL
- Facebook: https://www.facebook.com/web5ngay/
- Email: [email protected]

Tới 1 thời điểm nào đó, chúng ta sẽ cần hợp tác.
Cùng xem video này để hiểu những vấn đề phải hết sức lưu tâm khi hợp tác kinh doanh online bạn nhé.

Chúng ta thường nghe thấy câu nói rằng ”muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng đồng đội”. Kinh doanh online cũng vậy, chúng ta muốn đi xa chúng ta cần phải có những đồng đội, đồng nghiệp, bạn bè hợp tác kinh doanh… hãy cứ để ý những tập đoàn lớn thì biết, không có công việc kinh doanh nào thành công lâu dài mà họ làm một mình cả. Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay web5ngay sẽ chia sẻ cho các bạn về 3 điều quan trọng khi bạn muốn hợp tác kinh doanh của mình với một ai đó, để giúp bạn có thể đạt được mục tiêu nhanh hơn và tốn ít chi phí hơn.


Để bắt đầu và duy trì một mối quan hệ hợp tác chúng ta cần phải nhớ 3 điều:
Mục tiêu chung
Thời hạn
Bối cảnh
Mục tiêu chung
Là vấn đề bạn cần phải nhắc đi nhắc lại bất kì lúc nào có thể khi đã hợp tác với nhau, để những người hợp tác biết rằng chúng ta đang hợp tác với nhau nhằm một cái mục đích gì? Vì sao lại có mối quan hệ này?. Khi đã rõ ràng về mục đích và mục tiêu chung, những người hợp tác sẽ cảm thấy có trách nhiệm và tham gia một cách nghiêm túc, từ đây việc đạt được mục tiêu sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn, bạn nên ghi nhớ điều này nha.
2. Thời hạn
Không có gì là kéo dài mãi mãi cả, bạn cần phải có sự chuẩn bị trước bất kì tình huống nào có thể xảy ra trong một mối quan hệ hợp tác làm ăn nào. Một mối quan hệ trong kinh doanh nếu quá ngắn hoặc quá dài thường sẽ mang lại những điều phức tạp chúng ta hay gặp phải. Nếu ngắn quá mà kết thúc vì một lý do nào đó như đối tác nghỉ không muốn làm hoặc tự dưng muốn rút vốn bạn sẽ rất là mệt mỏi vì những điều này. Nếu đối tác làm ăn lâu dài sinh bất đồng quan điểm có thể dẫn đến hại nhau hoặc phá hoại nhau, mang lại rất nhiều phức tạp.
3. Bối cảnh cụ thể
Mỗi quan hệ với đối tác khác nhau cần phải có một bối cảnh, ngữ cảnh cụ thể. Nếu trong một thời gian hợp tác kinh doanh mà phát sinh nhu cầu của 1 trong 2 bên làm lệch đi bối cảnh ban đầu. Chẳng hạn như anh A có gạo bán và chị B có một cửa hàng bán lẻ, hai người hợp tác với nhau với % chiết khấu cho chị B là 10%, nhưng 1 ngày đẹp trời nào đó chị B muốn chiết khấu cao hơn, trong khi % muốn chiết khấu nhiều hơn mức anh A có thể đáp ứng thì lúc này mối quan hệ bị chấm dứt. Do vậy khi hợp tác mối quan hệ chỉ có thể tồn tại khi bối cảnh của nó không thay đổi ban đầu, bạn nên nhớ điều này.
Vậy là chúng ta đã đi qua những yếu tố để có thể có một mối quan hệ kinh doanh lâu dài, hy vọng nó sẽ giúp bạn nhiều trong tìm người hợp tác kinh doanh của mình.


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.