free mp3 download

Hướng Dẫn Tìm Nguồn Hàng Kinh Doanh Online - #2

- Khóa học "Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày - Không Cần Biết Lập Trình": http://www.web5ngay.com
- Xem các bài giảng "Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Khác": https://www.youtube.com/playlist?list=PL5C_By0E2kUFHWNoji1cTeTaOIbfUzxNL
- Facebook: https://www.facebook.com/web5ngay/
- Email: [email protected]

DANH SÁCH CÁC TRANG WEB NHẬP HÀNG NƯỚC NGOÀI:
- vi.aliexpress.com
- taobao.com
- 1688.com
- banggood.com
- tmall.com
- paipai.com
- rihanfushi.com
- lelefushi.com
- rakuten.co.jp
- made-in-china.com
- tinydeal.com
- ec21.com
- flipkart.com


- amazon.com
- bestbuy.com
- ebay.com
- weloveshopping.com

Việc kinh doanh ngày càng trở nên khó khăn trong bất kì thị trường nào và đối với kinh doanh online cũng vậy. Tìm được nguồn hàng với giá thành thấp để phục vụ cho kinh doanh là một trong số nhu cầu thiết yếu của các chủ shop. Với mong muốn chia sẻ những địa chỉ nhập hàng giá rẻ và chất lượng, bài viết này Web5ngay sẽ hướng dẫn bạn cách tìm những mặt hàng nơi gốc để công việc kinh doanh được hiệu quả và có lãi tốt hơn.
Có 2 loại nguồn hàng chính để chúng ta có thể nhập hàng là hàng trong nước và ngoài nước.
Đối với hàng trong nước chúng ta có thể nhập ở các nơi như:
Các khu chợ: bạn có thể ra chợ đầu mối hoặc bất kì khu chợ nào quanh khu bạn sinh sống, hàng hóa nhập tại đây có ưu điểm là lưu động và bạn có thể nhập với số lượng ít thích hợp với những người ít vốn hoặc kinh doanh với quy mô nhỏ. Nhưng hàng chợ thì thường bắt xu hướng chậm và giá thành hơi cao so với nhập tại nước ngoài hay tại xưởng.
Nhập tại xưởng: bạn có thể tìm hàng tại xưởng bạn quen biết hoặc đơn giản là tìm xưởng hàng online rồi lọc ra những nhà xưởng uy tín phù hợp với mong muốn nhất của mình để lấy hàng.
Nhập qua internet: với hình thức này bạn có thể tìm đến những website chuyên bán hàng online giá sỉ đa dạng các mặt hàng, chẳng hạn như website thitruongsi.com… và chọn ra mặt hàng mình mong muốn để nhập về bán.
Mua hàng ở nước ngoài: chúng ta có 2 lựa chọn là ra trực tiếp nước ngoài mua hàng hoặc mua hàng qua internet.
Đi ra nước ngoài nhập hàng: bạn có thể tìm kiếm những bài hướng dẫn kinh nghiệm đi lấy hàng tại quảng châu hay nhập hàng sẽ có rất nhiều bài hướng dẫn thực tế để cho bạn đi ra nước ngoài tại những địa chỉ nổi tiếng, uy tín để xem và nhập hàng trực tiếp.
Mua hàng qua internet: là hình thức bạn chọn mua hàng trên trang nước ngoài và bạn sẽ được vận chuyển trực tiếp về địa chỉ của bạn. Đối với cách nhập hàng này bạn có thể tham khảo website nổi tiếng với nguồn hàng quảng châu giá rẻ uy tín được nhiều người tin dùng như:
- vi.aliexpress.com
- taobao.com
- 1688.com

Tại những trang này bạn có thể dễ dàng tìm được hầu hết các mặt hàng mong muốn và có đầy đủ thông tin về sản phẩm, giá cả, dịch vụ vận chuyển của họ để bạn tham khảo. Bên cạnh đó hàng hóa còn được đánh giá độ uy tín bằng các dấu sao, bạn có thể dựa vào dấu sao hoặc đánh giá của người dùng để chọn được ra những sản phẩm phù hợp để phục vụ tốt cho việc kinh doanh online của mình. Một mẹo nhỏ nữa là đối với những website với tiếng trung quốc bạn nên sử dụng công cụ google dịch để xem với tiếng việt một cách dễ dàng và thoải mái hơn khi vào những website này bạn nhé.
Trên đây là những cách tìm nguồn hàng kinh doanh đơn giản mà rất hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ cho bạn, hy vọng nó sẽ giúp bạn tìm được những nguồn hàng chất lượng, giá rẻ để công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi hơn. Bạn hãy chọn cho mình hình thức phù hợp vào từng thời điểm khác nhau để linh hoạt trong kinh doanh nhé.


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.