free mp3 download

Ít Tiền Nhưng Muốn Mua Hàng Tốt và Rẻ | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online

- Khóa học "Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày - Không Cần Biết Lập Trình": http://www.web5ngay.com
- Trọn bộ bài giảng kinh doanh online": https://www.youtube.com/playlist?list=PL5C_By0E2kUFHWNoji1cTeTaOIbfUzxNL
- Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5C_By0E2kUEE635qRqh_B0vRPTym60pb
- Khóa học miễn phí "Thiết kế quảng cáo Zalo, FB": http://thietkeqc.com/
- App ANDROID: download tại http://bit.ly/web5ngay-android
- App IOS (iPhone/iPad): download tại http://bit.ly/web5ngay-ios
- Facebook: https://www.facebook.com/web5ngay/
- Email: [email protected]


----
Ít Tiền Nhưng Muốn Mua Hàng Tốt và Rẻ | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online
#lamgiau #banhang #banhangonline
Video nằm trong chuỗi hỗ trợ Làm Giàu từ Bán Hàng Online.
Thời gian gần đây có rất nhiều người đặt câu hỏi về tình trạng ít tiền nhưng muốn mua hàng tốt và rẻ. Chẳng hạn như bạn đang mong muốn kinh doanh và bạn thấy một số shop lớn nhập các mặt hàng về chất lượng rất tốt và giá nhập rất rẻ, nhưng bạn không thể nào nhập lại được giá rẻ đó, bởi vì nếu bạn nhập vào qua cửa hàng đó thì sẽ phải qua trung gian và giá sẽ bị độn lên và đó là điều bạn không muốn. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể lấy hàng giá gốc trong shop đó?
Điều này là không thể nào...bởi vì bạn cần phải biết bạn đang là ai và bạn là như thế nào? Bạn chỉ là một chút shop nhỏ chưa có về vốn, chưa có tiếng tăm gì trong khi những shop lớn hơn họ cần chi ra cả tiền tỷ để nhập một số lượng hàng rất lớn thì mới có được giá rẻ nhất. Trong khi bạn có ít vốn lại muốn nhập giá rẻ như họ thì là điều vô lý trong thực tế, cái gì cũng phải trả giá cả và nếu bạn muốn nhập những mặt hàng này về để kinh doanh thì cách tốt hơn hết là bạn hãy nhập từ những shop lớn đó. Mặc dù giá có thể độn lên nhưng đó là một cơ hội để cho bạn kinh doanh và kiếm thêm tiền lời.
Tất nhiên là những shop lớn sẽ có lãi nhưng đây là điều có lợi cho cả hai bên và là một cuộc chơi công bằng, họ bỏ cực kì nhiều vốn ra và họ ôm rủi ro lớn hơn bạn rất nhiều do vậy họ nhập được rẻ hơn là đúng rồi. Nếu bạn muốn nhập giá rẻ tận gốc thì chỉ có cách là bạn phải nhập nhiều hàng giống như shop lớn khi đã nhập. Bằng không thì việc này không thể nào có thể xảy ra. Chúng tôi nghĩ những tư duy đó là những kiểu tư duy khôn lỏi, phải bỏ nó đi thì bạn mới có thể phát triển được. Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra cả vài tỷ đồng để nhập hàng thì bạn không cần phải đi tìm những shop khác để nhập hàng giá rẻ nữa đâu, mà có hàng chục những người đi bán hàng sẵn sàng đến tận nhà bạn và bán hàng giá rẻ tận gốc cho bạn.
Kinh doanh là sự kết nối là sự giúp đỡ lẫn nhau, kinh doanh giống như đời vậy. Bạn có ít vốn thì bạn cần nhờ đến những shop lớn hơn nhập hàng, còn khi bạn có nhiều vốn thì bạn có thể nhập hàng giá rẻ với số lượng cực kỳ lớn.
Vậy câu trả lời của chúng tôi dành cho bạn là không có cách nào để nhập hàng giá cực kỳ rẻ thấp tận gốc trong khi bạn không có nhiều tiền và không mua số lượng cực kỳ lớn.


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.