free mp3 download

Khai quật căn hầm bí mật tại cô nhi viện, phát hiện nhiều bộ xương khô kỳ quái

Khai quật căn hầm bí mật tại cô nhi viện, phát hiện nhiều bộ xương khô kỳ quái
Sau khi khai quật căn hầm bí mật bên dưới một cô nhi viện tại London, Anh, người ta tìm thấy hàng trăm thùng gỗ chất đầy các hiện vật kỳ lạ, bao gồm mẫu các sinh vật dị dạng và những cuốn nhật ký bí ẩn.
Tập hợp các hiện vật cổ quái này hiện được liệt kê trong “Bộ sưu tập sinh vật bí ẩn Merrylin”, vốn được lấy tên theo Thomas Theodore Merrylin – một nhà tự nhiên học, động vật học và khảo cổ học. Thomas Theodore Merrylin đã cống hiến cuộc đời ông cho công cuộc thu thập và nghiên cứu những sinh vật dị thường.
Bên dưới là hình ảnh những bộ xương khô đã được phát hiện vào năm 2006 có tên trong Bộ sưu tập Merrylin. Chúng ta không biết liệu chúng là thật hay giả, nhưng có một điều chắc chắn là vẻ ngoài rùng rợn của chúng có thể sẽ khiến bạn nổi da gà.
Tổng hợp những chuyện kỳ lạ, khó tin, chuyện lạ có thật, chuyện kỳ bí, bí ẩn, và khám phá những điều chưa biết về thế giới, những câu chuyện hay, độc, lạ nhất thế giới, những kỷ lục kinh điển trong lịch sử trái đất và vũ trụ. Những câu chuyện bí hiểm về UFO và người ngoài hành tinh. Bình loạn về Tam quốc diễn nghĩa và Tây du ký. Những mẫu chuyện hay và ý nghĩa trong cuộc sống, những bài học sâu sắc về nhân sinh.


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.