free mp3 download

KHÁM PHÁ ĐÊM TRẮNG KỲ THÚ CÙNG VẺ ĐẸP TRÁNG LỆ TẠI XỨ SỞ BẠCH DƯƠNG

Đêm trắng hay còn được gọi là dạ bạch là một hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ và đặc biệt. Hiện tượng này thường diễn ra ở Nga vào mùa hè khoảng thời gian ấm áp nhất trong năm kéo dài từ tháng 5 đến tháng 7 hằng năm. Đây là hiện tượng được xem là biểu tượng văn hóa có ý nghĩa quan trọng ở Nga.
Sở dĩ có hiện tượng lạ mắt này bởi nước Nga nằm ở vị trí đặc biệt trên địa cầu. Nơi mà sự chiếu sáng của mặt trời vẫn chưa dứt dù hoàng hôn đã buông xuống. Thay màu áo cho màn đêm của những ngày hè, bầu trời của S.Petersburg khoác lên mình bộ cánh vàng ấm áp. Vào thời gian này bạn sẽ được ngắm bầu trời đầy sao trong một khung cảnh hết sức khác lạ khi ánh sáng của những vì sao hòa cùng ánh vàng nhạt của bầu trời.
Vào những đêm trắng, cả nước Nga như một thành phố không ngủ. Giữa khoảnh khắc chuyển giao ngày đêm đầy huyền ảo, mơ hồ này mọi người cùng nhau tận hưởng bầu không khí ấm áp nhất trong năm. Họ dạo bước bên bờ sông Neva, đại lộ Nevski. Thú vị hơn nữa là bạn có thể chứng kiến cảnh chiếc cầu Hoàng Cung tách ra làm đôi cho tàu bè qua lại trên sông Neva huyền thoại. Chọn cho mình một điểm dừng chân lý tưởng bên bờ sông để chiêm ngường cảnh tượng đặc sắc này và ngắm nhìn ánh vàng nhợt nhạt đổ xuống mái vòm nhà thờ Thánh Isaac – nơi được xem là bảo tàng kiến trúc vĩ đại của nước Nga.
Điểm đặc sắc nhất vào những đêm trắng đó chính là lễ hội Sails Scarlet – Cánh buồm đỏ thắm. Hầu hết người dân Petersburg đều trông mong lễ hội này. Cánh buồm đỏ thắm một hình ảnh quen thuộc trong văn học Nga, cánh buồm của Alexander Grin đã trở thành một biểu tượng độc đáo cho lễ hội Đêm trắng. Trên sông Neva sẽ diễn ra một cuộc chiến giả cướp biển đầy ngoạn mục. Sau khi cuộc chiến kết thúc để chào mừng thắng lợi vào chia sẽ niềm vui một con tàu với cánh buồm màu đỏ thắm sẽ từ từ xuất hiện và theo đó là những màn bắn pháo hoa đầy màu sắc. Lễ hội là một trong những sự kiện độc đáo nhất không thể bỏ qua khi đến Nga vào dịp đêm trắng.
Từ năm 1993, Lễ hội những ngôi sao đêm trắng đã được tổ chức bởi một giám đốc của nhà hát Marinskii - Valery Gergiev. Đây là dịp các ngôi sao ở Nga hội tụ cùng nhau hòa mình trong thế giới của âm nhạc. Bạn sẽ được thưởng thức những vở opera, những điệu múa Ballet huyền thoại Nga cùng những buổi hòa nhạc cổ điển của những nghệ sĩ hàng đầu.
---------------------
Link tham khảo: http://www.vyctravel.com/tours/du-lich-nga


Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG - VYC TRAVEL
PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
Website: http://vyctravel.com
178 - 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3836.8899 – 08.3836.8989 (ext: 21, 22)
Hotlines: 0917 02 58 39 Ms.Duyên / 0914 96 48 39 Mr.Hiếu
Email: [email protected] (Ms.Duyên)
[email protected] (Mr.Hiếu)


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.