free mp3 download

Khán Giả BỎ XEM "Sống Chung Với Mẹ Chồng" Vì THIẾU VĂN MINH??

Khán Giả BỎ XEM "Sống Chung Với Mẹ Chồng" Vì THIẾU VĂN MINH??

* Đăng ký kênh tại đây: https://goo.gl/9astZR

Thời điểm Sống chung với mẹ chồng chưa lên sóng, phóng viên chúng tôi đặt cho đạo diễn Vũ Trường Khoa câu hỏi: “Anh có kỳ vọng bộ phim này sẽ được yêu thích như Hôn nhân trong ngõ hẹp và Khi đàn ông góa vợ bật khóc?”.

Không một phút đắn đo suy nghĩ, nam đạo diễn của những bộ phim về đề tài gia đình thẳng thắn: “Tôi và ê-kíp thực hiện luôn mong muốn điều đó nhưng tự tin trả lời bây giờ thì e là hơi sớm. Tôi mong khán giả sẽ quan tâm và theo dõi bộ phim”.

Vũ Trường Khoa là một người làm phim tử tế. Các tác phẩm của anh hấp dẫn khán giả truyền hình bằng kịch bản đời sống chân thực, dàn diễn viên chuyên nghiệp thay vì những cảnh nóng câu khách hay dàn chân dài nổi tiếng của showbiz.

Nhưng có thể, cũng vì sự chỉn chu và truyền thống đó mà nhiều người bảo Vũ Trường Khoa không chịu đổi mới. Những câu chuyện trong phim của anh dường như đã cũ và không còn phù hợp trong nhịp sống hiện đại.

Và một thắc mắc được đưa ra trong những ngày gần đây là “Cách xây dựng nhân vật mẹ chồng - nàng dâu như phim Sống chung với mẹ chồng có còn đáng xem trong thời đại của Facebook, Zalo?”

Nhiều khán giả dừng xem vì 'phim thiếu văn minh'
Mới lên sóng 3 tập, Sống chung với mẹ chồng đã gây bão mạng xã hội. Khán giả truyền hình vừa mong ngóng, chờ đón từng tập vừa không ngại thể hiện quan điểm cá nhân, khen - chê lẫn lộn.

Nhiều người quả quyết phim đáng xem nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng đây là một sản phẩm của “cường điệu hóa” với lối tư duy làm phim xưa cũ.“Năm 2017, những bà mẹ chồng như bà Phương không còn điển hình. Mẹ chồng thời nay có thể đi mua sắm, tập yoga và nói chuyện với con dâu về mạng xã hội, công nghệ. Thực tế cuộc sống đã khác nhiều, do vậy, những tình huống trong Sống chung với mẹ chồng không còn phù hợp”, một khán giả bày tỏ quan điểm.

Giữa thành phố, trong thời đại của văn minh công nghệ số, người ta rất khó tin khi phim ảnh vẫn khắc họa một bà mẹ chồng giật tạp dề của con trai khi anh định rửa bát cho vợ.

Và càng khó chấp nhận hơn khi thấy cảnh mẹ chồng quát mắng con dâu vì dám ngồi lên người chồng trong đêm tân hôn. Theo bà, đàn ông - con trai sẽ không bao giờ ngóc đầu lên được nếu để đàn bà - con gái “đè lên đầu lên cổ” mình.

Sống chung với mẹ chồng còn rất nhiều câu thoại mà một bộ phận khán giả truyền hình cho rằng đó là tư tưởng phong kiến, trọng nam khinh nữ và không còn văn minh trong xã hội.

Nhiều người quyết định và kêu gọi dừng xem bộ phim này, số khác lại ví von “Nếu muốn lấy chồng thì đừng theo dõi Sống chung với mẹ chồng”.

“Tôi tự hỏi phim này truyền tải điều gì đến người xem, ngoài việc khắc họa một mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu không thể nặng nề và bế tắc hơn. Những bộ phim như này chỉ khiến phụ nữ bi quan về đời sống hôn nhân, gia đình và có định kiến về hình ảnh mẹ chồng”, một khán giả gay gắt.

Năm 2017 có còn bà mẹ chồng nào như bà Phương?
Trước những tranh cãi không hồi kết về nội dung của Sống chung với mẹ chồng, nhiều người đã quyết định tiết lộ câu chuyện về cuộc sống riêng tư của mình hoặc bạn bè, người thân lên các diễn đàn tâm sự phụ nữ.


Tin sao Việt - là kênh tổng hợp các tin tức, sự kiện,scandal, phát ngôn, lối sống, cách ứng xử...của tất cả các sao Việt cũng như sao ngoại. Nhằm thông tin nhanh nhất tới tất cả các bạn. Thông tin NHANH CHÓNG, LIÊN TỤC, CHÍNH XÁC và HẤP DẪN.
Các bạn hãy bấm nút ĐĂNG KÝ để không bỏ lỡ qua các Video mới nhất trên kênh của chúng tôi.


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.