free mp3 download

Kinh Doanh Linh Kiện Máy Tính Và Điện Thoại Có Khả Thi? | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online

- Khóa học "Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày - Không Cần Biết Lập Trình": http://www.web5ngay.com
- Trọn bộ bài giảng kinh doanh online": https://www.youtube.com/playlist?list=PL5C_By0E2kUFHWNoji1cTeTaOIbfUzxNL
- Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5C_By0E2kUEE635qRqh_B0vRPTym60pb
- Khóa học miễn phí "Thiết kế quảng cáo Zalo, FB": http://thietkeqc.com/
- App ANDROID: download tại http://bit.ly/web5ngay-android
- App IOS (iPhone/iPad): download tại http://bit.ly/web5ngay-ios
- Facebook: https://www.facebook.com/web5ngay/


- Email: [email protected]
----
#lamgiau #banhang #banhangonline
Video nằm trong chuỗi hỗ trợ Làm Giàu từ Bán Hàng Online.
Thời đại internet bùng nổ rất nhiều người có nhu cầu sử dụng máy tính và điện thoại và chính vì vậy ngành nghề này ngày càng trở nên thịnh hành và nhu cầu sử dụng tăng lên rất mạnh. Rất nhiều người có ý tưởng về kinh doanh linh kiện máy tính hay điện thoại nhưng không biết phải bắt đầu như thế nào để có thể cạnh tranh và kinh doanh được đối với mặt hàng này. Bài viết hôm nay web5ngay sẽ gợi ý cho bạn tìm ra một hướng kinh doanh tốt cho lĩnh vực này nhé.
Đầu tiên chúng ta cần nhận thức được đối với ngành kinh doanh linh kiện máy tính và điện thoại thì chi phí bỏ ra để nhập hàng là khá lớn đó. Nếu như bạn nhập 10 bộ máy tính về, thì chi phí cũng khoảng 100 triệu tiền nhập hàng. Do vậy nếu tham gia những ngành chuyên về linh kiện điện tử hay thiết bị công nghệ này, hãy đảm bảo mình có một số vốn lớn, đủ để bạn có thể nhập hàng và tồn tại trong vòng từ 3 đến 6 tháng.
Đặc điểm của loại hình kinh doanh này cạnh tranh với nhiều siêu thị điện máy lớn trên cả nước. Bạn có thể thấy những siêu thị điện máy như Thế Giới Di Động, Nguyễn Kim hay Trần Anh là một trong số những siêu thị nổi tiếng về máy tính điện thoại. Do vậy mỗi khách hàng khi có nhu cầu mua thì rất khó họ có thể đến với bạn, do quy mô bạn nhỏ và uy tín không thể lớn bằng những thương hiệu kia. Do vậy nếu muốn bán hàng online trong ngành kinh doanh này bạn cần phải đi theo một hướng nhỏ hơn để có thể cạnh tranh được với những công ty lớn.
Bạn hãy tìm hiểu về những nét nhỏ mà những công ty lớn không quảng bá nhiều hay chưa, có công ty nào làm chuyên về một lĩnh vực sản phẩm linh kiện này chưa để có thể phát triển làm giàu với nó. Một số gợi ý như bạn có thể kinh doanh mặt hàng dung dịch vệ sinh máy tính, điện thoại... hiện tại trên thị trường không có công ty nào chuyên cung cấp sản phẩm này và các công ty lớn không tập trung nhiều vào loại hình này cả. Bạn có thể bắt đầu với dịch vụ sửa chữa máy tính thì sẽ an toàn hơn là đi thẳng vào mua máy tính về bán, sẽ rất khó cạnh tranh trong thời gian đầu.
Dẫu biết bán hàng là phải do rủi ro nhưng chúng ta cần lược bớt được rủi ro đi chút nào thì hay chút đó. Trên đây là 2 hướng tôi có thể gợi ý cho bạn, nhưng bạn cần là người sáng suốt để nhìn nhận lại bản thân mình, xem thế mạnh là gì và đánh giá thị trường để chọn ra một ngách nhỏ để có thể phát triển đối với ngành thiết bị linh kiện điện tử này.


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.