free mp3 download

LÀM GỐM CÓ GÌ VUI? PHẦN 2 | Nguyễn Hữu Trí

LÀM GỐM CÓ GÌ VUI? PHẦN 2 | Nguyễn Hữu Trí
Cận cảnh quá trình quá trình làm gốm thủ công cũng như hướng dẫn các bạn biết được các bước làm gốm thì xem video này các bạn sẽ biết được địa chỉ làm gốm thú vị ở sài gòn nữa đó!
Không chỉ là những bài giảng khô khan, kỳ này chúng ta sẽ cùng "ra đường" trải nghiệm một trong những cảm giác "thỏa mãn" nhất, "gây nghiện" nhất!
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
👉Follow fanpage Học viện của anh Trí: https://www.facebook.com/AwakePower/
👍Follow anh Trí trên Facebook: https://www.facebook.com/nghuutri/
👉Khóa học của anh Trí: http://bit.ly/KhoahocAYP141
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------Do đâu mà lại có clip trải nghiệm như thế này? Chúng ta thường hay muốn tìm ra đam mê, lý do chúng ta xuống trái đất là gì? Nhưng bạn có biết, để tìm được những thứ đó thì điểm xuất phát đầu tiên đến từ sự tò mò. Khi bạn cảm thấy tò mò với thứ gì đó thì mới bắt đầu tìm hiểu về chúng và làm chúng để xem mình có thích và theo đuổi lâu dài hay không?

Chuỗi vlog trải nghiệm của anh bắt đầu từ những thứ anh cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu và cách anh thực hiện chúng. Anh hy vọng đó sẽ là nguồn cảm hứng để các bạn bắt đầu theo đuổi những sự tò mò của chính bản thân mình.
Giờ thì hãy cùng anh Trí và các bạn của học viện Awake your power trải nghiệm quá trình làm gốm tại Meow Pottery Workshop nhé!
Nhớ đón xem các video mới vào tối thứ 6 hàng tuần nghen!
--------------------------------------------------------------------
Tên chỗ làm gốm: Meow Pottery Workshop
Địa chỉ: 402/19 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TPHCM, Việt Nam, Trái Đất
Website: www.meowpottery.com


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.