free mp3 download

Mỹ Tâm Hát Quá "Đẳng Cấp" và "Hoành Tráng" Ra mắt Album Vol 9 Trước Hàng Vạn Người Hâm Mộ tại Hà Nội

Mỹ Tâm Hát Quá Đẳng Cấp và Hoành Tráng Ra mắt Album Vol 9 Trước Hàng Vạn Người Hâm Mộ tại Hà Nội
Ngày 10/12 Mỹ Tâm đã có buổi ký tặng fan và ra mắt album vol 9 tại phố đi bộ Hồ Gươm Hà Nội. Đây là lần ra mắt thứ 2 ca sĩ Mỹ Tâm giới thiệu album mới này, lần đầu đã diễn ra vào đầu tháng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Tp.HCM. Dự kiến ngày 17/12 tới là lần ra mắt cuối cùng tại Đà Nẵng. Tại thủ đô, cô cháy hết mình cùng khán giả, thậm chí cô còn trèo lên bàn hát Mỹ Tâm trèo lên bàn hát, nhảy 'vũ điệu say rượu' giữa cái lạnh Hà Nội. Vũ đạo say rượu trong album Vol 9 của Mỹ Tâm đã lan toả khắp mọi nơi. Cô đã hát live 1 đoạn ngắn trong bài "Người hãy quên em đi" khiến khán giả vô cùng thích thú.
Sự xuất hiện của cô đã khiến 1 lượng lớn khán giả vây quanh, tạo nên cảnh tượng hoành tráng tại thủ đô. Các fan hâm mộ cũng vô cùng thích thú khi vừa được nghe Mỹ Tâm hát và ký tặng.
Mỹ Tâm là một ca sĩ có lượng người hâm mộ rất lớn tại Việt Nam đủ mọi các lứa tuổi và tầng lớp. Cô là một trong những ca sĩ thành công nhất Việt Nam. Sự xuất hiện và ra mắt album lần này thể hiện sự đẳng cấp của một ngôi sao hàng đầu.
Chúc cho sự nghiệp của Mỹ Tâm thành công tốt đẹp
Trong video có sử dụng 1 số cảnh được trích dẫn trong buổi ra mắt album. Nếu có bất cứ vấn đề gì về bản quyền âm nhạc hay hình ảnh, xin vui lòng thông báo với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tôn trọng bản quyền của bạn và sẽ xóa video nếu bạn yêu cầu. Trân trọng cảm ơn!


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.