free mp3 download

Nếu nhìn thấy phong bì trong xe, thì bạn hãy cẩn thận

Chà, bạn đang lái xe trên đường cao tốc, thời tiết rất đẹp và bạn có thể làm chủ hoàn toàn chiếc xe. Và đột nhiên – Rầm! - một tài xế khác từ dưới đất chui lên, lấn qua làn đường của bạn và đạp phanh! Đương nhiên, bạn không thể tránh khỏi va chạm. Trông có vẻ là một vụ tai nạn điển hình, nhưng bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng đây là một trong nhiều thủ đoạn mà kẻ xấu có thể thực hiện ở trên đường đấy!

Hoặc hãy tưởng tượng rằng bạn đang chạy xe chậm rãi dọc bãi gửi xe để tìm chỗ đậu với sự tập trung cao độ. Nhưng đột nhiên, có một người đi ngang qua xe và nằm lăn ra đất, rất có thể làm hỏng hoặc thậm chí phá vỡ gương chiếu hậu của bạn trong khi đang ngã. Rõ ràng, bạn sẽ ra khỏi xe để xem họ có ổn không. Đó là khi “nạn nhân” bắt đầu đe dọa rằng họ sẽ gọi cảnh sát... Bạn sẽ làm gì trong trường hợp này?


DẤU THỜI GIAN:

Thủ đoạn lấn và phanh 0:33

Khói trắng 2:08

Sự giúp đỡ bất ngờ 3:50

Va phải người đi bộ 5:31

Nhường anh đi vào đấy! 7:00

Phong bì trong xe 7:58#scam #scammers #brightside
Âm nhạc bởi Epidemic Sound
https://www.epidemicsound.com/


TÓM LƯỢC:

- Hãy chú ý đến hành vi của các hành khách. Nếu họ đi đứng một cách bình thường và bắt đầu giả vờ bị đau chỉ sau khi cảnh sát và xe cứu thương đến, thì vụ tai nạn này rất có thể là một trò lừa đảo.

- Đừng bao giờ sử dụng dịch vụ kéo xe từ người lạ, những kẻ “tình cờ” xuất hiện bênh cạnh bạn nhé. Người này sẽ không chỉ yêu cầu thanh toán cho dịch vụ kéo xe, mà bạn của anh ta tại gara sửa chữa cũng có thể lừa bạn bằng cách nói rằng chiếc xe cần một số điều chỉnh tốn kém.

- Cho dù điều gì xảy ra, đừng nhận bất kì trợ giúp đáng ngờ nào hết. Nếu điều tương tự như thế này từng xảy ra với bạn, hãy gọi cho bạn bè, người thân hoặc một thợ sửa xe đáng tin cậy đến giúp.

- Đừng là người quá cả tin nhé! Bạn đơn giản chỉ cần đồng ý gọi cảnh sát ngay và luôn. Đôi khi chỉ cần như vậy cũng khiến tên “nạn nhân” phải bỏ chạy. Nhưng ngay cả khi họ đột nhiên thay lòng đổi dạ và hứa rằng, “mọi thứ đều ổn, không có cảm giác khó chịu hay phàn nàn gì cả”, thì hãy bảo họ đợi cảnh sát đến và điền vào bản cáo cáo.

- Kẻ gian chạy chậm lại và vẫy tay ra hiệu rằng hắn cho phép người lái xe đi vào. Nhưng ngay khi nạn nhân cả tin hòa vào làn đường đông đúc, kẻ tốt bụng đột nhiên tăng tốc và đâm vào xe của họ! Điều tiếp theo mà nạn nhân biết, đó là kẻ gian đã kịch liệt phủ nhận mình đã để người tài xế kia băng qua và tuyên bố rằng xe kia đã lấn vào đường của hắn.

- Đừng bao giờ gửi tiền cho người lạ với các lời đe dọa! Điều đó chỉ khuyến khích chúng tiếp tục làm vậy mà thôi. Hãy gọi cảnh sát! Ngoài ra, hãy cố gắng để xe của bạn trong bãi đỗ xe an toàn và để cho các nhà sản xuất kiểm tra hệ thống báo động của xe một cách thường xuyên nhé!

- Xin hãy nhớ rằng mọi người trở thành nạn nhân của những trò gian lận này thường xuyên hơn bạn nghĩ đấy. Cho dù đó là vì họ muốn tiết kiệm thời gian hoặc tự mình giải quyết vấn đề mà không cần cảnh sát hay luật sư, thì điều này vẫn tồn tại.Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.