free mp3 download

Ngắm nhìn 3 nhà thờ ở Nga trong top nhà thờ đẹp nhất thế giới

BPO - Tôn giáo đóng một vai trò quan trọng trong đời sống cộng đồng và tinh thần của người Nga hiện đại.

Đa số những tín đồ ở Nga là những người theo đạo Cơ đốc chính thống , Orthodox. Đạo Cơ đốc du nhập vào nước Nga năm 988 trong buổi lễ rửa tội được tổ chức theo nghi thức của Roma cổ đại. Lễ rửa tội của Nga chính là cơ sở cho sự ra đời và phát triển của Nhà thờ Orthodox ở nước này. Vì thế ở nước này, có hơn 5000 nhà thờ Cơ đốc chính thống, được xây mới hoặc có từ lâu đời.
Nhà thờ ở Nga đều có kiến trúc đẹp và khá đặc biệt, trong số này có ba nhà thờ được bầu chọn trong top những nhà thờ đẹp nhất thế giới. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp ấn tượng của những nhà thờ dưới đây để thấy được sự phát triển của Cơ đốc chính thống trên đất nước rộng lớn này.
Nhà thờ Transfiguration


Nhà thờ Transfiguration được xây dựng vào đầu thế kỷ 18 trên đảo Kizhi, Nga. Nhà thờ có 22 mái vòm và cao tới 37 mét này được làm hoàn toàn từ gỗ, với phần mái nhà bằng gỗ vân sam và mái vòm bằng gỗ bạch dương. Những họa tiết đều được làm bằng tay và loại gỗ để làm nhà thờ cũng chịu được sự thay đổi của thời tiết, không bị cong vênh hay mục nát. Đây là điểm dừng chân được khách du lịch yêu thích khi đi du lịch trên sông Volga đoạn giữa St Petersburg và Moscow.
Nhà thờ Dmitry on Blood

Nhà thờ Dmitry on Blood thờ thánh Dimitry, được xây dựng vào năm 1690 ngay tại nơi mà Đại công tước Dimitry bị ám sát. Vẻ đẹp của nhà thờ chính là kiến trúc tường đỏ và mái vòm xanh dương trông như những cánh buồm hướng đến phương bắc trên dòng Volga. Nơi đây đã trở thành địa điểm hành hương từ thế kỷ 17 và ngày nay cũng là điểm dừng chân phổ biến trong hàng trình du lịch sông Volga.http://baobinhphuoc.com.vn/Content/ngam-nhin-3-nha-tho-o-nga-trong-top-nha-tho-dep-nhat-the-gioi-58438


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.