free mp3 download

Người Do Thái Là Ai ? Tại Sao Họ Thông Minh Nhất Thế Giới ?

Người Do Thái Là Ai ? Tại Sao Họ Thông Minh Nhất Thế Giới ?

Dân số người gốc Do Thái trên thế giới hiện nay vào khoảng gần 13,8 triệu người tức là cứ khoảng 517 người thì có 1 người Do Thái. Thế nhưng, vào khoảng giữa thế kỷ 19, 1/4 các nhà khoa học trên thế giới và hơn một nửa giải Nobel đều thuộc về dân tộc này . Như vậy, có đến 50% đóng góp cho sự tiến bộ của loài người chỉ do 0,19% dân số đảm nhiệm. Những tên tuổi lớn của thế kỷ 20 có thể kể đến như bộ óc thế kỷ Albert Einstein , Sigmund Freud hay Otto Frisch ..
Người Do Thái có nguồn gốc từ đâu? Và tại sao, họ lại đạt được những thành tựu vượt bậc so với phần còn lại của thế giới?

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Đừng quên nhấn like và chia sẻ nếu thấy hay cũng như để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới nhé ! Hãy đăng kí kênh ủng hộ chúng mình và theo dõi những video hấp dẫn khác :


►Đăng kí kênh: https://goo.gl/PPFb48
► FB fanpage: https://www.facebook.com/kynguyenhuyenbi

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Lưu ý: Kỷ Nguyên Huyền Bí không sở hữu toàn bộ tư liệu trong video này. Mọi thắc mắc bản quyền, tài trợ , quảng cáo vui lòng liên hệ email: [email protected]

We DO NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matter !


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.