free mp3 download

Top 5 tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile - chế độ solo 1v1

Ngoài đấu trường bình thường, Các tướng mạnh nhất trong game liên quân mobile ở chế độ chiến đấu 1v1,  cũng là một trong những nơi giúp bạn nắm vững kỹ năng của một bức tường mà bạn đang luyện tập. Vậy trong chế độ này, ai là người "đáng sợ nhất"?
 
Violet
 
Có rất nhiều nhân tố làm cho Violet trở thành một tướng mạnh trong chế độ solo. Dài, khả năng cơ động cao, nhưng điều quan trọng nhất là thiệt hại vật chất sẽ làm cho Violet dễ dàng hơn để phá hủy các tòa nhà. Với những ưu điểm này, Violet hoàn toàn có thể siết chặt đối thủ và tìm cách để kết thúc solo solos một cách nhanh chóng.
 
Lữ Bố
 
Lợi thế đầu tiên có thể tìm thấy ở Lu Bo là bộ kỹ năng của tướng này không phụ thuộc vào năng lượng. Điều này sẽ giúp Lu Bo thoải mái hơn trong việc trao đổi chiến thuật lâu dài với kẻ thù. Nhưng yếu tố làm cho cuộc đấu tay kéo dài cho trận đấu là đề cập đến sự kết thúc của Chiến tranh. Ngoài việc gia tăng thiệt hại về cuộc tấn công và 20% sức đề kháng, Lu Bo cũng có khả năng hít thở máu khủng khiếp đến mức khó có thể bị tướng chung bại trong giai đoạn thành "máu khô".
 
Zephys
 
Tính đồng nhất là điều làm cho Zephys trở thành một tướng tổng quát trong cuộc đấu. Đuổi đi trong giai đoạn đi du lịch với sự gia tăng thiệt hại về hệ miễn dịch từ khả năng chữa bệnh của Bỉ và khả năng chữa bệnh từ lần tấn công thứ hai. Kết hợp với khả năng đẩy và đẩy mạnh hai cuộc tấn công, Tactics và Air Assault, Zephys đã trở thành một tướng cực kỳ khó chịu trong Solo Fight.
 
Ormarr
 
Hơi khó khăn trong giai đoạn đầu nhưng cuối cùng, Ormarr trở nên ngày càng khó chịu. Không cần thiết bị hư hỏng quá nhiều, nhưng yếu tố này của Ormarr luôn được đảm bảo nhờ kỹ năng kết hợp tỷ lệ phần trăm máu kết hợp với rất nhiều hiệu ứng điều khiển. Khi có đủ trang thiết bị, Ormarr thường ăn đá và ăn thịt của kẻ thù.
 
 
 
Mganga
 
Một pháp sư hiếm có trong danh sách này là Mganga. Trong giai đoạn đầu, Mganga không quá hung dữ, nhưng nó không phải là không thể hòa hợp với đối phương. Và khi chúng đến chỗ trú ẩn, chú hề đặc biệt nguy hiểm với khả năng rút máu của kẻ thù liên tục thông qua Intelligence bẩm sinh và khả năng chữa bệnh là cực kỳ ảo với sự kết thúc của sự kết thúc.
 
 
Trang chủ: lienquan.garena.vn

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.