free mp3 download

Nhân Viên Văn Phòng Vừa Đi Làm Vừa Tự Kinh Doanh | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online

- Khóa học "Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày - Không Cần Biết Lập Trình": http://www.web5ngay.com
- Trọn bộ bài giảng kinh doanh online": https://www.youtube.com/playlist?list=PL5C_By0E2kUFHWNoji1cTeTaOIbfUzxNL
- Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5C_By0E2kUEE635qRqh_B0vRPTym60pb
- Khóa học miễn phí "Thiết kế quảng cáo Zalo, FB": http://thietkeqc.com/
- App ANDROID: download tại http://bit.ly/web5ngay-android
- App IOS (iPhone/iPad): download tại http://bit.ly/web5ngay-ios
- Facebook: https://www.facebook.com/web5ngay/
- Email: [email protected]
----
Nhân Viên Văn Phòng Vừa Đi Làm Vừa Tự Kinh Doanh | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online


Hiện nay có rất nhiều người đang làm nhân viên văn phòng và muốn kinh doanh online. Một trong số những nguyên nhân là do họ muốn thử sức trong công việc kinh doanh và bán hàng online hoặc là họ muốn kiếm thêm những nguồn thu nhập để cuộc sống tốt hơn. Bài viết này web5ngay sẽ hướng dẫn bạn vừa có thể đi làm văn phòng và vừa có thể tự kinh doanh để thỏa mãn những dự định của mình nhé.
Trước tiên chúng ta cần phải phân rõ ra làm hai trường hợp của nhân viên văn phòng để có thể phân minh rõ ràng giữa việc làm của công ty và việc mong muốn kinh doanh của cá nhân.
Nếu như công việc văn phòng của bạn là rất bận rộn hoặc bị kiểm soát bởi môi trường rất khắt khe thi bạn không thể nào kết hợp cả kinh doanh và làm văn phòng được. Lúc này bạn bắt buộc phải lựa chọn giữa làm việc tiếp văn phòng hoặc là nghỉ nếu như bạn thực sự đam mê và tình yêu kinh doanh của bạn lớn tới đâu hay là chỉ đam mê nhất thời mà thôi.
Thứ hai: Công việc của bạn ở văn phòng khá rảnh rỗi, nhiều thời gian thì lúc này bạn có thể tiếp tục phát triển thêm với công việc kinh doanh của mình. Đây là đối tượng mà tôi muốn hướng đến trong bài viết này để làm kinh doanh online dưới đây.
Thuê kho và vận chuyển
Đối với những người thuộc nhóm này về phần giao hàng và kho hàng lưu trữchúng ta có thể sử dụng những loại hình dịch vụ cho thuê có sẵn hiện nay chẳng hạn như kho hàng bạn có thể thuê một dịch vụ kho hàng tại boxme.vn để chứa. Để đảm bảo rằng bạn không cần phải mang hàng đến cho người đưa hàng mỗi khi có khách. Còn phần giao hàng bạn có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển, hiện nay rất nhiều dịch vụ đến tận nơi lấy hàng của bạn và đem đi giao nên việc này làm rất dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ và hỏi về dịch vụ của họ.
2. Bán hàng tự động
Việc bán hàng như một người kinh doanh thông thường đối với một nhân viên văn phòng sẽ là rất khó. Do vậy giải pháp chúng ta cần phải làm là tạo ra một quy trình tự động có thể nhận hàng mỗi khi khách đặt tới và cung cấp cho dịch vụ kho để họ có thể giao hàng mỗi khi chúng ta bận công việc của văn phòng. Với hình thức này thì sử dụng một trang web để cài đặt bán hàng online tự động và đặt hàng giống như những trang Tiki hay thế giới di động là một trong số những giải pháp tốt nhất. Bạn có thể tự học thiết kế web như các học viên của web5ngay hoặc thuê một công ty thiết kế web để làm cho bạn điều này.
3. Tận dụng Facebook và Zalo
Đây là hai mạng xã hội nổi tiếng đang sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Bạn có thể tận dụng những hình thức mà xã hội này để nói chuyện với khách hàng thay vì phải trả lời điện thoại khi ngồi làm văn phòng. Nếu khách hàng có thắc mắc có thể trao đổi trực tiếp với bạn tại Facebook hoặc Zalo.
4. Sử dụng thẻ liên kết ngân hàng để nhận tiền từ kho
Cần phải làm một thẻ ngân hàng để có thể nhận thanh toán từ kho hàng mỗi khi đơn hàng phát sinh. Bạn có thể sử dụng bất kỳ ngân hàng nào bạn mong muốn tại Việt Nam hiện nay,việc này rất đơn giản và nhanh chóng.


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.