free mp3 download

Những Hành Động "Bẩn" Phản Tinh Thần Thể Thao Trong Bóng Đá 2018 ● Neymar Quá Đểu!!!

► Video không mang mục đích cổ vũ, tuyên truyền hay cổ xuyến bạo lực. Chúng tôi đăng lên với mục đích lên án, răn đe những hành động xấu trong bóng đá nhằm giúp cho bộ môn thể thao này ngày càng phát triển theo hướng tích cực hơn. Nếu các bạn thấy video có những cảnh không thích hợp với độ tuổi của các bạn thì có thể bỏ qua để xem các video khác trên kênh. Chân thành cảm ơn!

● Trong bất kì môn thể thao nào cũng có những điều tiêu cực và bóng đá không ngoại lệ. Video không mang tính chất và mục đích tuyên truyền bạo lực. Trong video có thể có những đoạn không phù hợp với bạn, bạn nên cân nhắc trước khi xem!

▬►Subscribe ( Đăng kí ) kênh để xem nhiều hơn nha :
https://www.youtube.com/channel/UCWhkVvXZfdRV0SnYKPEBjJg

► Cám ơn các bạn đã xem video! Like và Chia sẻ video nếu bạn thấy hay và đừng quên bình luận chia sẻ suy nghĩ của bạn về video nhé!

► Nếu các bạn muốn xem Video gì về bóng đá thì hãy Đăng kí rồi Comment bên dưới nhé!!!

► Music :
● Tactical Confusion
● Miqz - Desolate
● Beat Down

► Facebook:


https://www.facebook.com/hoanghiep.nguyen.12382923

► Fanpage :
https://www.facebook.com/B%C3%B3ng-%C4%90%C3%A1-v%C3%A0-%C4%90am-M%C3%AA-1504174426540632/

▬►Subscribe ( Đăng kí ) kênh để xem nhiều hơn nha :
https://www.youtube.com/channel/UCWhkVvXZfdRV0SnYKPEBjJg

▬►COPYRIGHT DISCLAIMER:
This video is fair use under U.S. copyright law because it is noncommercial and transformative in nature, uses no more of the original than necessary, and has no negative effect on the market for the original work.
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for "fair use" for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use." I DO NOT OWN ANY COPYRIGHTS. All rights goes to their respective owners No copyright infringement intended.

▬►IMPORTANT
If you have any issue with the content used in my channel or you find something that belongs to you, before you claim it to youtube, please SEND ME A MESSAGE and i will DELETE it right away. Thanks for understanding.

Nếu có các vấn đề về bản quyền hay khiếu nại - Hãy liên hệ với mình qua email : [email protected]

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.