free mp3 download

Những Sự Thật Thú Vị Đề Đất Nước Mỹ

Những Sự Thật Thú Vị Và Những Điều Chưa Biết Về Đất Nước Mỹ - Hoa Kỳ

--------★★ Content ★★--------

Xin chào, rất vui vì được gặp lại các bạn. Hoa Kỳ, hay chúng ta còn gọi là Mỹ, USA, và một cái tên bao quát hơn mà ông cha chúng ta hay gọi là..."Tây". Như các bạn đã xem trên truyền hình và các bộ phim điện ảnh thì có thể thấy nước Mỹ phát triển và đang không ngừng phát triển, một đất nước luôn luôn đứng đầu về thế giới về mọi mặt, một đất nước của các bộ phim siêu anh hùng và các bộ phim kinh điển, một đất nước của những tựa game đứng đầu trong mọi thời đại, và cũng là một đất nước có rất nhiều thành tựu và công trình kiến trúc vĩ đại. Tuy nhiên vẫn có một vài điều khá thú vị về đất nước này mà những người làm Biết Luôn sẽ cung cấp cho các bạn trong video dưới đây. Ắt hẳn các bạn sẽ khá bất ngờ đó. Chào các bạn đến với video "Những sự thật thú vị về đất nước Hoa Kỳ"

1. Đất nước ăn chơi
2. Tỉ lệ tội phạm cao
3. Ăn ngủ cùng điện tử và internet
4. Công nghệ phát triển đến mức có hại
5. Tệ nạn hiếp dâm


6. Trẻ em ở Mỹ đơn độc
7. Bãi rác xe hơi
8. Người Mỹ luôn biết cảm ơn
9. Người Mỹ không ngủ trưa
10. Nước Mỹ rộng lớn đến khó tin
11. Thân thiện và yêu nước

-------------★★★★★--------------

Lưu ý: Biết Luôn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters!


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.