free mp3 download

Phương thức tính điểm xét tốt nghiệp mới THPT 2019 ảnh hưởng đến tuyển sinh đại học như thế nào?

Các em chú ý video trong phần comment của anh nhé. Rất bổ ích đó.

Thay đổi phương thức tính điểm xét tốt nghiệp THPT ảnh hưởng như thế nào đến các học sinh và tác động ra sao đến vấn đề tuyển sinh đại học năm 2019?
Ngày 4/12 vừa qua, Bộ GT & ĐT công bố chính thức thông tin về kì thi THPT quốc gia năm 2019 với những điểm mới quan trọng so với các kì thi diễn ra trước đó. Điểm thứ nhất, nội dung đề thi chủ yếu thuộc chương trình học lớp 12, thứ hai, Bộ GD & ĐT trực tiếp chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các trường ĐH chủ trì, mã hóa dữ liệu theo hình thức đánh phách điện tử tránh can thiệp vào bài thi. Điểm thứ ba, cũng là quan trọng nhất, đó là điểm xét tốt nghiệp THPT dự kiến gồm 70% điểm trung bình các bài thi THPT quốc gia cộng 30% điểm trung bình cả năm lớp 12. Như vậy, chủ trương của Bộ GD & ĐT tương đối rõ ràng khi thay đổi tiêu chí của kì thi 2 trong 1, đồng nghĩa với việc cho các trường đại học, đặc biệt là những trường thuộc top trên, tự lựa chọn phương án tuyển sinh sao cho phù hợp.
#Phanthinews


#tintucvn24h
#tinnong
Xin chào tất cả các bạn. Thay mặt đội ngũ phát triển kênh , mình cám ơn tất cả các bạn đã quan tâm. kênh xây dựng trên nền tảng youtube với chức năng cung cấp thông tin kịp thời đến khán giả, những nguồn thông tin vô cùng chất lượng và quý giá.
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng comment tại video dùm mình. tks and love all.
nhớ đăng kí và chia sẻ kênh dùm mình nhé!
thanks for watching !


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.