free mp3 download

Rất Ít Người Biết Bí Quyết Này - Kinh Doanh Online #18

- Khóa học "Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày - Không Cần Biết Lập Trình": http://www.web5ngay.com
- Xem các bài giảng "Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Khác": https://www.youtube.com/playlist?list=PL5C_By0E2kUFHWNoji1cTeTaOIbfUzxNL
- Facebook: https://www.facebook.com/web5ngay/
- Email: [email protected]

Chuỗi bài giảng Kinh Doanh Online không cần vốn:
- Tổng quan: https://www.youtube.com/watch?v=bS6V5DaistE
- Bán iPhone 7 Mà Không Cần Nhập Hàng: https://www.youtube.com/watch?v=N_7QEr66z6k
- Đại Siêu Thị 1000 Mặt Hàng, Mà Không Cần Bỏ Vốn Nhập Hàng: https://www.youtube.com/watch?v=x0Ptdl9rGZo

Hy vọng bài giảng sẽ hỗ trợ bạn ít nhiều trong chặng đường làm kinh doanh.

Trân trọng.


Việc bạn thành lập ra một website có nhiều người truy cập và biết đến website của bạn là một điều rất thành công trong môi trường kinh doanh online. Nhưng tỷ lệ khách hàng mua hàng của bạn chỉ chiếm một phần rất nhỏ, hơn thế nữa có những khách hàng khi đã quyết định nhấn vào nốt đặt hàng thì lại do dự và thoát ra không mua hàng nữa…
Vậy để làm sao giải quyết trường hợp này ? Hôm nay web5ngay sẽ hướng dẫn bạn một mẹo rất hay giúp bạn thuyết phục khách hàng quay trở lại mua hàng ngay lập tức.
Như chúng ta đã biết, việc bán hàng online luôn luôn cần sự tin tưởng và sức thuyết phục để người mua có thể ra quyết định mua hàng. Bạn cần rất nhiều yếu tố hội tụ đủ để tạo lòng tin cho khách hàng về sản phẩm dịch vụ của bạn. Kinh doanh online là môi trường tự động cần ít vốn hoặc thậm chí cần vốn. Do vậy bạn cần phải sử dụng những hình thức quảng bá bằng thông tin hình ảnh, kèm theo đó là lòng tin giá trị mang lại để khiến khách hàng tin tưởng và mua hàng của bạn. Cũng giống như rất nhiều người khác và cả bạn cũng có thể gặp phải trường hợp: khách hàng nhấn vào nút đặt hàng nhưng lại không mua hàng nữa... Gặp những trường hợp này chúng ta sẽ xác định được rằng: khách hàng có nhu cầu nhưng vì một lý do nào đó họ thoát ra và không mua nữa. Do vậy điều cần làm đầu tiên mà chúng ta cần phải làm là lưu lại thông tin của khách hàng để biết:
Họ đang có nhu cầu về sản phẩm gì?
Thông tin liên hệ của họ như thế nào?
Dự đoán lý do tại sao khách hàng lại rời bỏ không đặt hàng nữa?
...
Một trong số những tiện ích rất hiệu quả trong việc kinh doanh online giúp thu thập thông tin của khách hàng là plugins website có tên Abandoned Cart Lite For Woocommerce. Đây là một tiện ích rất hay để chèn vào website, giúp bạn biết được thông tin của người có nhu cầu mua hàng của bạn. Khi biết được những thông tin những khách hàng đã điền vào giỏ hàng nhưng lại rời đi và không mua hàng nữa.
Bạn sẽ kiểm tra những thông tin này đối chiếu và những mặt hàng khách hàng lựa chọn và phân tích ra những nguyên nhân có thể khiến khách hàng không mua hàng nữa:
Giá cao?
Thời gian bảo hành thấp?
Màu sản phẩm không hấp dẫn?
Phí vận chuyển cao?
…..
Lúc này bạn có thể sử dụng 1 bí quyết kinh doanh nhỏ nhưng rất hiệu quả để kéo hàng quay trở lại shop và mua hàng. Chẳng hạn Nếu bạn đoán mặt hàng có giá đắt hay khách hàng bỏ đi bởi vì giá cao, bạn có thể email trực tiếp tới khách hàng một chương trình khuyến mãi giảm giá riêng cho những khách đặc biệt nhận khi được email này để khách hàng có thể nhớ và quay trở lại website mình. Từ đó tỷ lệ mua hàng lại sẽ được cải thiện hơn rất nhiều, phương pháp này đòi hỏi bạn cần quan sát về hành vi của khách hàng cũng như sản phẩm để lựa ra phương pháp phù hợp kéo khách hàng lại với sản phẩm của mình. Có thể là giá cả hoặc chương trình bảo hành hay những chương trình khuyến mãi tặng kèm thêm nếu như mua sản phẩm... Hãy áp dụng bí quyết kinh doanh online này đối với từng độ tuổi và sản phẩm khác nhau để đem lại hiệu quả tốt nhất, chứ không nên dập khuôn chỉ dùng biện pháp giảm giá như đã như chúng tôi đã hướng dẫn bên trên.
Hy vọng với bí quyết kinh doanh nhỏ này sẽ giúp bạn có thể tiếp cận lại những khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng thông minh và tỷ lệ mua hàng sẽ được tăng lên. Chúc bạn kinh doanh thành công.


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.