free mp3 download

S-500 NGA và Arrow-3 ISRAEL đâu là hệ thống phòng thủ tối tân hơn?

hệ thống tên lửa phòng không Arrow-3, được phát triển bởi Tập đoàn Công nghiệp hàng không Israel và tập đoàn Boeing của Mỹ. Về chi tiết Nhà thầu chính cho sự hợp tác và phát triển Hệ thống vũ khí Arrow là bộ phận MALAM của Tập đoàn Công nghiệp hàng không Israel, chịu trách nhiệm cho các chức năng của radar. Các nhà thầu khác bao gồm bộ phận Elisra của công ty Elbit Systems, phát triển hệ thống quản lý khai hỏa; bộ phận TAMAN của Tập đoàn Công nghiệp hàng không Israel, với IMI và công ty Rafael Advanced Defense Systems, đã cùng hợp tác phát triển vũ khí đánh chặn này. Hãng hàng không Boeing của Mỹ cũng là đối tác của hệ thống trên.
Arrow-3 là hệ thống có tính cơ động cao, được thiết kế để đảm bảo tính phòng không tối ưu bằng việc đánh chặn các loại tên lửa đạn đạo ngay khi chúng còn ở ngoài bầu Khí quyển, và được coi như 1 trong những hệ thống đánh chặn tốt nhất trên thế giới do những tính năng công nghệ đột phá của mình. Arrow 3 là hệ thống đánh chặn duy nhất không cần mang theo đầu đạn mà vẫn có thể bắn một tên lửa đang hướng đến bằng việc phá vỡ nó.
Arrow-3 tạo nên lớp tối tân nhất trong hệ thống tên lửa phòng thủ nhiều lớp của Israel, bên cạnh các hệ thống Arrow-2, David’s Sling hay Iron Dome. Cùng với nhau, chúng tạo nên chiếc ô bảo hộ cho Israel khỏi những nguy cơ đáp trả từ các loại tên lửa từ tầm thấp đến tầm chung của các nhóm khủng bố tại Gazza hay lực lượng Hezbollah, cũng như các loại tên lửa đạn đạo tầm xa với cấu tạo tinh vi hơn từ phía Iran.
Thế hệ mới nhất của Arrow-3 được tin tưởng sẽ tạo nên khả năng đánh chặn tốt hơn, ở độ cao lớn hơn, và tầm bắn xa hơn từ phần lãnh thổ Israel.
Arrow đang được thiết kế với 3 cấu hình khác nhau, trong đó Arrow-1 được thiết kế để tiêu diệt các loại tên lửa đạn đạo chiến thuật trong phạm vi 50km.
Biến thể Arrow-2 được thiết kế để tiêu diệt các loại tên lửa đạn đạo tầm ngắn, tên lửa đạn đạo tầm trung trong phạm vi 100km. Còn Arrow-3 được thiết kế để đánh chặn tên lửa đạn đạo liên lục địa ICBM.
#việtnamtv #S500 #Arrow-3


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.