free mp3 download

Sau Chipu, Cường Seven lại vừa CHIA TAY Mlee sau 4 năm yêu khiến dư luận tiếc nuối

Sau Chipu, Cường Seven lại vừa CHIA TAY Mlee sau 4 năm yêu khiến dư luận tiếc nuối

* Đăng ký kênh tại đây: https://goo.gl/9astZR

Mới đây, trên Facebook cá nhân của nữ ca sĩ Mlee bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài về chuyện tình cảm với Cường Seven. Theo đó, cô đã thông báo mình và bạn trai Cường Seven đã chính thức chia tay sau gần 4 năm hẹn hò.

Nguyên nhân theo Mlee là do cả hai càng lớn suy nghĩ càng khác nhau và không còn tìm được tiếng nói chung nên đã quyết định dừng lại, cho nhau lối đi riêng.“Để đưa ra quyết định này, đối với cả 2 không dễ dàng gì. Trong gần 4 năm yêu nhau, vui có, buồn có, hạnh phúc có, bất đồng quan điểm có. Cả 2 cũng đã cố gắng, vì nhau rất nhiều, nhưng có lẽ càng lớn suy nghĩ 2 người càng khác nhau, những mong muốn, những cảm xúc cũng thay đổi nhiều và đến hôm nay thì cả 2 cảm thấy không tìm được tiếng nói chung nữa. Đã có lúc Mlee và anh Cường ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc về cuộc sống, tương lai, những chuyện xung quanh 2 đứa, trao đổi về những bất đồng quan điểm để có thể tìn ra điểm chung, tiếp tục đi tiếp với nhau, bên cạnh yêu thương chăm sóc nhau vì khoảng thời gian 4 năm yêu nhau không quá lâu dài nhưng cũng không phải là ngắn ngủi gì. Và 2 đứa cũng rất quý, rất trân trọng khoảng thời gian bên nhau ấy. Nhưng dường như bây giờ khoảng cách giữa 2 người bây giờ xa quá, và sự khác nhau cũng quá lớn, nên cả 2 quyết định dừng lại, cho nhau lối đi riêng có lẽ là sẽ tốt hơn cho cả hai.” - Mlee viết.

Mặc dù chia tay nhưng Mlee vẫn không quên nhắn nhủ tới bạn trai cũ Cường Seven: “Và cuối cùng là Anh - Mong con đường sắp tới của anh sẽ có nhiều niềm vui, mong anh sẽ luôn hạnh phúc, con đường sự nghiệp sẽ rộng mở và anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn, xứng đáng với công sức a đã bỏ ra. Cảm ơn anh vì khoàng thời gian 4 năm yêu nhau.”

Trong khi đó, nam diễn viên Cường Seven lại thông báo chia tay với Mlee khá ngắn gọn trên Facebook: “Chúng tôi đã có thời gian nói chuyện nghiêm túc với nhau & từ giờ trở đi chúng tôi sẽ trở thành bạn bè .”.

Tin sao Việt - là kênh tổng hợp các tin tức, sự kiện,scandal, phát ngôn, lối sống, cách ứng xử...của tất cả các sao Việt cũng như sao ngoại. Nhằm thông tin nhanh nhất tới tất cả các bạn. Thông tin NHANH CHÓNG, LIÊN TỤC, CHÍNH XÁC và HẤP DẪN.
Các bạn hãy bấm nút ĐĂNG KÝ để không bỏ lỡ qua các Video mới nhất trên kênh của chúng tôi.


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.