free mp3 download

SINH VIÊN NĂM NHẤT CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI VÀO ĐẠI HỌC - SINHVIENCAN.VN

NHANH TAY ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI TRUNG TÂM TIẾNG ANH CRAZY ENGLISH:https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfHJUpdkF6h-3eSnW-rRa1YKtUu9HMBxy9L1gg_GD_huoo5Wg/viewform
🚩Địa chỉ: Lầu 1 Think In A Box, 27 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
☎️Điện thoại: 093364721 - 0978359245
📮Email: [email protected]
🌐Website: https://crazyenglishvietnam.com
👉Fanpage: https://www.facebook.com/crazyenglishvietnam
----------
😓NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA BẠN😓
✍️Mất gốc Tiếng Anh: Hoang mang vì sự hời hợt, không vững kiến thức. Tiếng Anh bập bõm, tủn mủn, không sử dụng được.
✍️Mới bắt đầu học Tiếng Anh: Né tránh, xấu hổ trong việc sử dụng tiếng Anh. Tiếng Anh là một thứ ngôn ngữ xa xỉ phẩm đối với bạn.
✍️Không nghe được Tiếng Anh: Chán ngấy vì bạn không thể nghe được điều họ nói. Gật gù đồng ý, nhưng thực tế lại không hiểu gì cả.
✍️Không giao tiếp được Tiếng Anh: Cứng họng khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Bối rối không diễn đạt được một câu dài đủ ý truyền đạt.
✍️Không viết được Tiếng Anh: Gặp các lỗi câu về thì, từ vựng, chia động từ, cấu trúc. Bối rối một ngày không viết được đoạn văn ngắn.
✍️Không đọc được Tiếng Anh: Không biết nhấn trọng âm, ngữ điệu, nhịp điêu. Lúng túng phát âm và không thể nói chuẩn được.
----------
🤔VÀ BẠN MUỐN🤔
✍️Phát âm chuẩn: Giúp bạn có khởi đầu đúng đắn trong việc đạt được mục tiêu nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Bạn sẽ thấy mình tiến bộ lên ngay từ những buồi học đầu tiên theo học tại trung tâm.
✍️Giao tiếp thành thạo: Học giao tiếp tiếng Anh với lộ trình chuẩn, Giảng viên chất, Phương pháp sáng tạo, Chăm sóc học viên tận răng. Sau khóa học này bạn sẽ: NGHE ĐÚNG NÓI CHUẨN VÀ TỰ TIN GIAO TIẾP.
----------
📚HÃY ĐẾN VỚI 3 NỀN TẢNG CỐT LỖI TẠI CRAZY ENGLISH📚


✍️Nền tảng phát âm:
✍️Nền tảng từ vựng: Phương pháp giảng dạy đặc biệt này chỉ có ở Crazy English. Bạn sẽ được hướng dẫn cách học 1 từ vựng mới thông qua hình ảnh, âm thanh để nhớ thật lâu mà không thể nào quên được. Từ đó giúp bạn phản xạ một cách nhanh chóng.
✍️Nền tảng cấu trúc câu: Giúp bạn nắm bắt được các cấu trúc câu thông dụng trong giao tiếp. Những câu giao tiếp chứa đến 80% từ vựng thông dụng. Từ đó bạn không còn gặp phải khó khăn trong vấn đề giao tiếp mà nói một cách lưu loát với những cấu trúc câu vốn có.
----------
👨‍🎓SAU KHÓA HỌC BẠN SẼ👨‍🎓
✍️Tăng khả năng nghe giúp bạn tha hồ xem phim, nghe nhạc Anh Mỹ mà không cần phải nhìn vào phụ đề.
✍️Tự tin bắt chuyện với Tây, làm chủ được quá trình giao tiếp hàng ngày mà không còn e ngại.
✍️Áp dụng nhuần nhuyễn các mẫu cấu trúc câu thông dụng nhất vào giao tiếp hằng ngày.
✍️Nằm lòng hơn 3000 từ vựng nhuần nhuyễn kỹ thuật học từ vựng dễ nhớ – nhớ lâu.
✍️Không chỉ nghe – nói tiếng Anh lưu loát, mà bạn còn rèn được kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh.
✍️Tăng thêm nhiều mối quan hệ với các bạn học viên trong lớp và những người bạn trên khắp Thế Giới.
----------
👨‍🏫CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO👨‍🏫
✍️BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: khoá học phù hợp với người Mất Gốc, người học lại từ cơ bản, người đã cố gắng học tiếng Anh nhiều lần nhưng không đủ kiên trì không đủ động lực để theo đuổi tới cùng. Đặc biệt cam kết chất lượng và được bảo hành kết quả trọn đời.
✍️GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG: Người cho bạn niềm tin rằng 3 tháng tới bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh bằng cách chỉ ra cho bạn con đường DỄ DÀNG đi tới đích và truyền ĐỘNG LỰC cho bạn mỗi ngày để duy trì ưu tiên học tiếng Anh tới khi bạn giao tiếp tự tin.
✍️LỘ TRÌNH HIỆU QUẢ: Lộ trình chuẩn để thành thạo trong môi trường năng động và nhiệt tình cùng các bạn học viên và người nước ngoài. Sự chu đáo và nhiệt tình khiến bạn cảm thấy mình được quan tâm như ở nhà. Chưa bao giờ học tiếng Anh lại DỄ DÀNG hơn thế.
----------
🚩Địa chỉ: Lầu 1 Think In A Box, 27 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
☎️Điện thoại: 093364721 - 0978359245
📮Email: [email protected]
🌐Website: https://crazyenglishvietnam.com
👉Fanpage: https://www.facebook.com/crazyenglishvietnam


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.