free mp3 download

Sơn Tùng MTP viết ca khúc "Bình Yên Những Phút Giây" chỉ trong 2 giờ trên 1 chuyến xe

Sơn Tùng MTP viết ca khúc "Bình Yên Những Phút Giây" chỉ trong 2 giờ trên 1 chuyến xe

* Đăng ký kênh tại đây: https://goo.gl/9astZR

Sơn Tùng M-TP vừa tiếp tục khiến cộng đồng Sky đứng ngồi không yên khi chính thức công bố ca khúc mới nhất Bình yên những phút giây. Cùng với loạt hình ảnh đậm chất hè, nam ca sĩ cũng đã tiết lộ teaser MV cho bài hát này.Được biết, anh chàng đã viết Bình yên những phút giây chỉ trong vỏn vẹn 2 giờ trên chuyến xe từ Nha Trang lên Đà Lạt. Cảm xúc đến rất nhanh sau khi đi ngang qua bãi biển cát trắng và nhìn thấy vẻ đẹp của rừng cây trung du, đồi trà tăm tắp. Sơn Tùng nhớ lại những kỉ niệm khi mới vào nghề, tuy là 1 “tân binh” nhưng có nhiều phút giây bình yên bên bạn bè, muốn đi biển hay du lịch bất cứ lúc nào cũng được, còn bây giờ thì dĩ nhiên phải chấp nhận hy sinh nhiều dịp tụ tập chu du đây đó.

Bình yên những phút giây được viết nên với mong muốn xoá tan mọi căng thẳng bằng một bức tranh âm nhạc mà trong đó, Sơn Tùng muốn mang cả thiên nhiên như: biển xanh, cát trắng, những cánh đồng trà… vào bài hát của mình. Một điều đặc biệt là vì quá yêu những cảnh thiên nhiên tạo nên cảm xúc cho mình nên khi bắt tay làm MV, Sơn Tùng M-TP đã yêu cầu ekip thực hiện quay tại chính xác các cung đường mà anh đã từng ngắm núi non đất nước qua kính xe.

Tin sao Việt - là kênh tổng hợp các tin tức, sự kiện,scandal, phát ngôn, lối sống, cách ứng xử...của tất cả các sao Việt cũng như sao ngoại. Nhằm thông tin nhanh nhất tới tất cả các bạn. Thông tin NHANH CHÓNG, LIÊN TỤC, CHÍNH XÁC và HẤP DẪN.
Các bạn hãy bấm nút ĐĂNG KÝ để không bỏ lỡ qua các Video mới nhất trên kênh của chúng tôi.


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.