free mp3 download

The Face Vietnam 2017 - Tập 4 Full | Gương Mặt Thương Hiệu mùa 2

Trong Tập 4 The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu mùa 2, top 10 sẽ cùng nhau vượt qua 2 thử thách ngoài trời đầu tiên mang tên: Chụp hình cùng trang phục bikini thể thao, Diễn xuất trong MV ca nhạc tại Resort Alma Oasis Long Hải. Đây là hai thử thách giúp các thí sinh có thêm trải nghiệm, những giây phút thư giãn thú vị trước khi phải nói lời chia tay với 1 thí sinh tiếp theo.

Tập 4 Full The Face Vietnam 2017 phát sóng trên VTV3 ngày 02/07/2017.

► Subscribe YouTube VIVA Shows: http://bit.ly/VIVAShows


►Instagram: thefacevietnam_official
►Fanpage: https://www.facebook.com/TheFaceVietNamOfficial/

The Face là một chương trình truyền hình thực tế được tổ chức nhằm mục đích tìm ra người mẫu hội tụ đủ những tố chất để trở thành gương mặt đại diện, đại sứ cho các nhãn hàng, thương hiệu.
The Face Vietnam 2017 các thí sinh tham gia chương trình được hướng dẫn, đào tạo các kỹ năng của một người mẫu và tất cả các thử thách mà The Face đặt ra đều gắn liền với thực tế cuộc sống và nghề nghiệp đầy khắc nghiệt ngoài đời thực.
Với những cuộc tuyển chọn diễn ra trên khắp cả nước, các thí sinh của The Face Vietnam mùa 2 đã phải trải qua những vòng casting khá gay gắt để có thể giành được 1 trong số 12 vị trí tại “khu nhà chung”. 12 thí sinh này sẽ được chia làm 3 đội với sự dẫn dắt của 3 HLV danh tiếng: HLV Lan Khuê, HLV Minh Tú, HLV Hoàng Thùy để tìm ra quán quân Gương Mặt Thương Hiệu Mùa 2.


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.