free mp3 download

Top 5 địa danh lạnh nhất quả đất

[Neews] - Những ngôi làng này vẫn có cư dân, vẫn có những hoạt động cộng đồng thông thường, chỉ có điều là nhiệt độ tại những nơi này luôn tính bằng âm hàng chục độ C.
1. Verkhoyansk, Nga
Vào mùa xuân, khoảng tháng 1, nhiệt độ ở đây luôn rơi vào khoảng -45 độ C. Và hiện tại, nhiệt độ tại Verkhoyansk là -40 độ C, lại còn đang có mưa.

2. Oymyakon, Nga
Cũng là một làng thuộc cộng hoà Sakha như Verkhoyansk, huyện Oymyakon thậm chí còn có nền nhiệt thấp đến mức đáng sợ. Vào năm 1933, nhiệt độ tháng 2 tại đây còn hạ xuống mức cực điểm là -67 độ C. Chỉ khoảng 500-800 người dám ở lại chốn băng sơn tuyết lãnh lạnh buốt xương này.

3. Thành phố International Falls, bang Minnesota, Mỹ
Đây là thành phố thuộc khu vực biên giới của Canada và Mỹ, quanh năm thềm nhiệt chỉ xoay quanh khoảng -16 độ C và luôn luôn phủ đầy tuyết trắng.


4. Thành phố Yakutsk, Nga
Chẳng trách mà người ta gọi đây là thành phố băng lãnh nhất trên thế giới. Và đúng với cái tên ấy, nhiệt độ trung bình tại đây ở những ngày tạm coi là ấm áp là khoảng -36 độ C, còn ở đáy nhiệt là khoảng -63 độ C.

5. Thủ đô Ulaanbaatar, Mông Cổ
Vốn đã là khu vực cao nguyên có khí hậu lạnh, luôn duy trì ổn định ở mức -30 độ C, lại thêm đợt khí lạnh lần này tấn công thêm nữa có lẽ nền nhiệt sẽ xuống đến mức khá thảm hại.

YouTube: https://www.youtube.com/TheGioiNgamTV
YouTube: https://www.youtube.com/c/Neews
Website: http://TheGioiNgamTV.blogspot.com
Website: http://NeewsChannel.blogspot.com
Fanpage: https://www.facebook.com/NeewsThongtinChonloc


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.