free mp3 download

Quảng cáo cho bé hay nhất giúp bé ăn ngon

Những cách tốt để giúp con bạn ăn ngon và nhiều
 
Hiểu được sở thích ăn uống của trẻ
 
Cha mẹ thường nhắc nhở trẻ ăn rau, ăn cá mới để phát triển nhanh và tăng cường trí nhớ, nhưng chúng không quan tâm đến lời khuyên của bạn. Cha mẹ nên hiểu được sự lựa chọn của các loại hương vị yêu thích của trẻ như cà rốt, củ cải ... bạn có thể kết hợp các loại rau nấu với thịt cá để ăn với em bé sẽ ăn nhiều như súp súp súp Cà rốt, cà rốt, củ cải ...
 
Nếu con của bạn không thích ăn rau xanh và trái cây, bạn có thể làm rau, trái cây smoothies với kem, vanilla ... họ sẽ thích ăn. Bạn làm salat hỗn hợp, mì nấu rau, cháo xanh nấu cháo, cháo đen ... Chế biến rau vào nhiều món ăn khác nhau để ăn kỳ lạ và ngon, không phải ngày nào cũng chỉ là rau súp hoặc rau xào, Cô ấy sẽ nhanh và chán . Làm phong phú bữa ăn của bé bằng nhiều loại thức ăn khác nhau để làm cho bé ăn nhiều hơn và tốt hơn.
 
Một cách tốt để giúp bé ăn thức ăn ngon, hoặc giúp bé được tốt
 

Video quảng cáo giúp trẻ xem khi ăn

Đánh thức giác quan của trẻ
 
Tất cả các em bé có một điểm chung là yêu những thứ đẹp, dễ thương dễ thương, một bát đẹp với hình ảnh của một con mèo kity sẽ thích ăn bát cơm hơn là một bát trống rỗng như người lớn.
Một bữa ăn được trang trí đẹp mắt, trang trí đẹp mắt cũng là một thú vui để ăn.
Đừng bỏ quá nhiều cơm vào bát để bắt con bạn ăn một chút, bạn có thể bắt con ở dạng "bạn phải ăn hai bát bữa ăn để đủ tiêu chuẩn như là đứa trẻ mới chào đời", khi bé Sau khi ăn, Cô khen ngợi cô với một cử chỉ vui vẻ cho đứa trẻ, "Mẹ tôi rất tốt, tôi sẽ ăn tất cả" hoặc nói, "Chúng ta ăn hai chúng tôi ăn cơm nhanh nhất."
Đi chợ để giúp cô ấy học cách chọn rau và so sánh rau. Giúp em bé nhận thức được các món ăn hoặc món ăn địa phương bên ngoài. Thực phẩm cũng là một phương tiện để giúp cô "đi" nó.
Hãy để trẻ học cách nắm vững và tự chủ
 
Vì chúng còn trẻ, chúng rất năng động và tích cực. Cho bé chuẩn bị bữa ăn, ngồi bên cạnh đứa trẻ xem bạn nấu hoặc để cho bé giúp bạn. Và chắc chắn, khi một đứa trẻ chuẩn bị một món ăn, nó sẽ muốn ăn nếu nó là ngon. Hoặc có thể chơi với em bé, bán thức ăn cho trẻ. Trẻ em sẽ đi chợ, trên thực đơn, mua sắm, nấu ăn ... nó sẽ giúp trẻ em cảm thấy nhà bếp là đứa trẻ.
 
Những sai lầm để tránh trong việc giúp con bạn ăn ngon miệng
 
Tránh trừng phạt con bạn khi trẻ không ăn gì, vì trẻ sẽ sợ ăn nhiều hơn. Thay vì trừng trị con bạn, hãy đối xử với nó một cách khác, và sở thích của bạn sẽ dần dần thay đổi.
Đừng la mắng đứa trẻ khi chúng không ăn một vị cay đắng như dưa hấu, hoa sen xoăn hoặc màu cam đắng vì trẻ thường nhạy cảm với sự cay đắng.
Đừng đưa ra một ví dụ xấu cho trẻ em như ăn sáng hoặc không thích ăn cái gì đó. Do đó, trẻ em sẽ bắt chước học tập.
Những gì cha mẹ nên làm để giúp trẻ ăn ngon miệng
 
Hãy nhẹ nhàng với con của bạn khi nó từ chối ăn một món ăn nào đó.
Đặt một món ăn mới cạnh món ăn yêu thích của bạn: Bạn vẽ một món ăn mới và con bạn thích ăn trong bát, sau đó nói nhẹ nhàng "hôm nay bạn ăn nhiều bí, bạn hãy thử một miếng cà rốt,"
Ghi chú cho trẻ em mới ngồi trong phòng ăn
 
Nên ăn một em bé có ghế gia đình, nếu trẻ còn quá trẻ thì bạn có thể mua chỗ ngồi cho trẻ em và thức ăn cho trẻ, không giữ trẻ, trẻ em ăn thức ăn ở khắp nơi.
Nếu trẻ ăn cào, sau đó đào tạo dần dần cho bé, hướng dẫn bé ăn, không bực tức khi trẻ bị kích thích hoặc la mắng trẻ ăn, vì vậy bé sẽ tự cho mình ăn.
Cho con bạn ăn nhiều bữa mỗi ngày khoảng 3-5 bữa ăn một ngày, phù hợp hơn với điều kiện tự nhiên ở độ tuổi trẻ, thay vì phải ăn nhiều ở mỗi bữa ăn.
Đừng tức giận, tức giận hay la mắng khi bạn ném thức ăn xuống đất, nhẹ nhàng nắm tay con bé và nói nhẹ nhàng nhưng chắc chắn "Con tốt, đừng ném thức ăn xuống đất, nếu mẹ làm Mad tại bạn".
Cho mình thời gian khi bạn lần đầu tiên thử thực phẩm mới, có thể mất vài tuần để ăn.
Dưới đây là sáu cách để giúp con của bạn ăn ngon miệng hơn và nhiều hơn nữa mà cha mẹ nên biết để chăm sóc đúng cho bé, giúp bé ăn nhiều hơn, tốt hơn và đảm bảo đủ dinh dưỡng cho sự phát triển của bé.Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.