free mp3 download

VIETLIVE TV ngày 01 10 2020

Đây là chương trình Vietlive, trực tiếp toàn cầu cho người Việt khắp nơi trên thế giới, Hôm nay là ngày 01 tháng 10 năm 2020, nhằm ngày 15 tháng 08 năm Canh Tý tại VN, ThT xin kính chào quý vị khán thính giả. Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Thông tin vụ bắt cóc Tiến sĩ-võ sư Phạm Đình Quý! Của nhà báo Mai Quốc Ấn, kế tiếp là bài: Vậy thực chất là cái gì? của nhà báo Đoàn Bảo Châu, tiếp sau đó là bài châm biếm: Thiếu và thừa của tác giả Nguyễn Thông, sau đó là bài: 5 tỷ cho bò, hơn 10 tỷ cho 11 chữ của tác giả Hà Phan và bài: Tôi nghi ngờ của giáo sư Nguyễn Đình Cống.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: CÓ BÁC HỒ ĐỜI EM... BỊ ĐÓI TO của tác giả Đỗ Ngà, kế tiếp là bài: Đảng phải thế nào thì mới có những ông Cường như thế chứ! của nhà báo Trân Văn, sau đó là bài: Nguyễn Thiện Nhân với ước mơ biến Thành Hồ thành trung tâm hàng đầu Châu Á? của tác giả Ngàn Hương và phần 2 bài viết: Lời ai điếu cho dòng Mekong hùng vĩ của tác giả Tom Fawthrop.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Câu chuyện biển đảo của Việt Nam ở Liên Hiệp Quốc Của tác giả Nguyễn Tuấn Anh và bài: Quan ngại bản án Đồng Tâm, 64 Nghị sĩ EU đề xuất kích hoạt điều khoản nhân quyền để đình chỉ EVFTA đăng trên Đài tiếng nói hoa kỳ.
Và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: EU muốn chấm dứt chương trình ‘thị thực vàng’ cho giới nhà giàu Trung cộng Của tác giả Gia Huy.
Xin kính mời quý vị cùng theo dõi


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.