free mp3 download

Vụ thảm sát Đan Phượng - Nguyễn Thị Nhung đã bình phục và nói chuyện được.

#nguyenthinhung #thamsatdanphuong #tinmoimoingay
- Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶ https://www.youtube.com/channel/UCxygTOJkQzStN1cdJRcX3NQ?sub_confirmation=1
- Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tinmoimoingay24gio/
- Twitter: https://twitter.com/tinmoimoingay24
***
Vụ thảm sát Đan Phượng - Nguyễn Thị Nhung đã bình phục và nói chuyện được.

Trao đổi với Phóng viên, một lãnh đạo bệnh viện 198, (Bộ công an) cho biết, nạn nhân Đỗ Thị Nhung (24 tuổi), nạn nhân sống sót trong vụ thảm án kinh hoàng, đã hoàn toàn bình phục, không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Lãnh đạo bệnh viện cho hay: Bệnh nhân Nhung đã hoàn toàn bình phục, và không phải thở bằng máy. Bệnh nhân cũng đã nhận biết được người thân, và những người xung quanh. Tuy đã bình phục, nhưng một cánh tay của bệnh nhân bị gãy, nên các bác sĩ bệnh viện vẫn đang nỗ lực điều trị cho bệnh nhân chống nhiễm trùng. Chính vì thế vẫn cần phải theo dõi sức khoẻ của bệnh nhân, để có thể quyết định thời gian ra viện.

Theo lãnh đạo Bệnh viện 198, trước đó, ngày 1 tháng 9, chị Nhung được đưa vào bệnh viện trong tình trạng sức khỏe nguy kịch, do bị đâm thấu phổi bên phải, tràn dịch màng phổi, máu tràn vào phổi trái. Mặt nạn nhân Nhung có vết chém lớn, tay bị gãy và mất nhiều máu.


Ngay sau khi tiếp nhận, Bệnh viện 198 đã tập trung các bác sĩ, điều dưỡng ở khoa cấp cứu, và phòng mổ để cấp cứu, phẫu thuật cho nạn nhân Nhung. Nhung phải thở máy và truyền 3,5 lít máu, mặt phải khâu khoảng 40 mũi.

Thông tin ban đầu từ UBND xã Hồng Hà cho biết, khoảng 7 giờ 15 sáng 1 tháng 9, Đông đã mang dao xông vào nhà em ruột chém và truy sát.

Những người bị Đông chém gồm em trai Đông là Nguyễn Văn Hải, bà Doãn Thị Việt (vợ ông Hải), chị Nguyễn Thị Bắc (con gái ông Hải), chị Đỗ Thị Nhung (con dâu ông Hải) và bé Nguyễn Huyền My (con chị Nhung).

Hậu quả, anh Hải và cháu Bắc tử vong tại chỗ; 3 người còn lại bị thương, phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng, sau đó, cháu Nguyễn Huyền My và bà Doãn Thị Việt đã tử vong.

Ngay trong ngày 1 tháng 9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành Phố Hà Nội đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Đông về hành vi Giết người.

Tại cơ quan điều tra, Đông thừa nhận hành vi thảm sát thành viên gia đình em trai. Đông khai, mục đích ban đầu chỉ chém chết bà Việt và anh Hiệp, nhưng anh Hiệp kịp thời chạy thoát. Sau này, do không kiềm chế được tốc độ bản thân, nên đã chém tất cả 5 người gia đình nhà em trai.

News Theme 1 by Audionautix is licensed under a Creative Commons Attribution license (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Artist: http://audionautix.com/


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.