free mp3 download

Xem cách người Nga sản xuất ô tô | Bên trong nhà máy lắp ráp xe Lada

Get your free 15 minutes lesson on Cambly: http://www.cambly.com/invite/cambly15free

This course is specifically designed for children: http://www.cambly.com/kids

Xem cách người Nga sản xuất ô tô | Bên trong nhà máy lắp ráp xe Lada.
Xem bên trong nhà máy sản xuất xe Lada của Nga. Một dòng xe lớn và nổi tiếng của Nga. Quy trình lắp ráp xe của Lada rất tuyệt vời với các dòng xe thông dụng. Quy trình sản xuất và lắp ráp xe của Lada rất hiện đại không thua kém các hãng sản xuất xe tại châu âu.
Giới thiệu sơ lược về Lada.
Lada là thương hiệu của AvtoVAZ, một nhà sản xuất ô tô Nga tại Togliatti, Samara Oblast. Tất cả xe của AvtoVAZ được bán hiện tại đều mang thương hiệu Lada nhưng trong quá khứ không luôn là như vậy. Những chiếc Lada từng là xe xuất khẩu của AvtoVAZ, các model tương tự được bán dưới thương hiệu Zhiguli trong thị trường nội địa Xô viết từ năm 1970. Chúng trở nên đặc biệt thông dụng trong những năm Chiến tranh Lạnh tại Nga và Đông Âu, đặc biệt tại các quốc gia thuộc Khối Xô viết cũ nơi chúng đã trở thành một biểu tượng của cuộc sống thành thị. Từ các thành phố như Praha tới Astana, Kazakhstan những chiếc xe Lada đã trở nên cực kỳ phổ thông trong thành phố.Lada được biết đến ở Tây Âu khi bán những chiếc VAZ-2101 dựa trên Fiat 124 cùng nhiều biến thể xe nhỏ của nó với số lượng lớn hồi thập niên 1980, nhưng những model sau này không có được thành công tương tự.

Dòng Lada sedan/estate thông dụng, thỉnh thoảng được gọi là Classic ở phương Tây (Signet tại Canada), một phần dựa trên chiếc1966 Fiat 124 sedan, và đã trở thành một trong những chiếc xe thành công nhất trong lịch sử. Những mấu chốt thành công là: giá thành xuất khẩu cạnh tranh, các hệ thống cơ khí DIY đơn giản và thân thiện, chức năng trung bình và thiếu đối thủ cạnh tranh tại thị trường nội địa Liên Xô. Từ năm 1980 hơn 13.5 triệu chiếc Lada đã được treo nhãn 'Rivas', (thiết kế lại để giống với dòng Volvo 200 series được ưa chuộng), với 5 triệu chiếc khác chế tạo trong giai đoạn 1969 - 1979 (được đánh số 2101-2107 dựa trên kích thước động cơ/tiêu chuẩn nội thất) với tổng cộng hơn 18.5 triệu chiếc. Lada dừng dòng Classic trong thập niên 1990 nhưng việc sản xuất các model nâng cấp vẫn tiếp tục với số lượng khá lớn ở những địa điểm khác. Chiếc xe này được sản xuất theo giấy phép tại nhiều quốc gia khác nhau.
Được xuất khẩu khắp thế giới trong thập niên 1980 và 1990, Lada là nguồn thu ngoại tệ lớn cho nền kinh tế khó khăn của Liên Xô, và cũng được sử dụng làm hàng hoá trao đổi tại một số nước. Hơn 3/5 lượng xe chế tạo được xuất khẩu, chủ yếu tới các nước phương Tây (Hoa Kỳ là thị trường lớn duy nhất không nhập khẩu Lada, có lẽ vì các nguyên nhân chính trị) và Lada là thương hiệu xe hơi duy nhất có mặt trên mọi lục địa của thế giới, gồm cả Nam Cực (nơi các căn cứ nghiên cứu Nga sử dụng Lada Nivas). Thiết kế thô của Lada Classic, cùng với khung gầm thép nặng, để thích ứng với thời tiết khắc nghiệt tại Siberia, điều kiện đường sá kém và ít cơ sở sửa chữa tại nhiều vùng Siberia, có nghĩa quãng đường đi được (300,000 dặm [480,000 km]) chỉ có thể có ở những điều kiện hoạt động ít khắc nghiệt hơn. Vì giá thành rất cạnh tranh và sửa chữa dễ dàng, Lada thường được dùng làm xe cảnh sát, taxi và nhiều loại phương tiên dịch vụ công cộng/dân sự ở nhiều vùng tại Châu Âu, Châu Phi và Caribbean.
Chúc các bạn xem video vui vẻ!
Thanks for watching video!
#cohoccaothang #seehowtoproduction #seehowto

https://www.facebook.com/Caothangcohoc-164530147431684/


CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Adv...
Loading...
Loading...
XemTop.Com
Copyright © 2017. XemTop - Xem những gì nổi bật nhất.